Trực tiếp Incheon United vs Jeonbuk Motors

Thời gian: 17h ngày 15/6

Địa điểm: SVĐ Sungui Arena Park (Incheon)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Incheon United vs Jeonbuk Motors

Incheon United đã bắt đầu có những kết quả tốt gần đây. Nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp họ có thể thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Viễn cảnh họ phải rời sân chơi cao nhất Hàn Quốc đang tới gần. 

Bước vào vòng 16 này, Incheon United được dự đoán sẽ phải đón nhận một thất bại nữa khi đối thủ Jeonbuk Motors được đánh giá quá cao. 

Jeonbuk Motors đã bất bại ở 5 trận liên tiếp gần đây với chỉ 1 kết quả hoà. Nhà đương kim vô địch đang cho thấy sức mạnh tuyệt đối ở mùa giải này. Đối đầu với Incheon ở vòng đấu tới, họ chắc chắn quyết tâm cao nhất giành 3 điểm trọn vẹn trong bối cảnh đang bị đội xếp thứ hai Ulsan bám đuổi quyết liệt. 

Ở một khía cạnh khác, Công Phượng đã rời Incheon United để tìm một cơ hội mới tại Pháp. Nhưng không vì thế lượng khán giả quan tâm tới Incheon United. Cuộc đấu tới vẫn sẽ nhận được sự thu hút lớn khi hứa hẹn vẫn rất hấp dẫn trong bối cả cả hai cùng cần điểm. 

Thông tin trực tiếp Incheon United vs Jeonbuk Motors

Trận đấu giữa Incheon United vs Jeonbuk Motors sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 15/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!