Trực tiếp Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings

Thời gian: 17h ngày 23/6

Địa điểm: SVĐ Jeonju World Cup Stadium (Jeonju)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings

Bị Seoul tạm chiếm mất ngôi đầu bảng vì thi đấu nhiều hơn 1 trận, Jeonbuk Motors không thể thua ở trận đấu tới nếu không họ sẽ mất luôn ngôi đầu bảng. Mục tiêu trước Suwon Bluewings chắc chắn sẽ là 3 điểm trọn vẹn.

Và đây được xem là nhiệm vụ trong tầm tay với Jeonbuk Motors khi đối thủ không được đánh giá quá cao. Suwon Bluewings chủ đang xếp thứ 8 với vỏn vẹn 18 điểm. Điều đó phần nào cho thấy sự chênh lệch với một đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng như Jeonbuk.

Phong độ thi đấu gần đây cũng hoàn toàn khác biệt. Suwon Bluewings chỉ có duy nhất 1 chiến thắng ở 5 trận đấu gần nhất. Vòng đấu vừa qua, họ bị Seoul họ gục với tỷ số đậm 4-2.

Trong khi đó, Jeonbuk Motors đang thi đấu thăng hoa với chuỗi 5 trận toàn thắng tại K-League. Trận đấu giữa tuần qua tại AFC Champions League họ cũng không thua trước đối thủ mạnh từ Trung Quốc, Shanghai SIPG. Điều đó giúp họ có được tinh thần thi đấu cao và các cầu thủ đạt trạng thái tốt nhất.

Có lẽ, một chiến thắng ở trận đấu tới đây khó có thể lọt khỏi tầm tay của Jeonbuk Motors.

Đội hình dự kiến Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings

Jeonbuk Motors: Bom-Keun, Chul-Soon, Hong Jeong-Ho, Kim Min-Hyeok, Lee Ju-Yong, Shin Hyung-Min, Sun-Young, Moon Seon-Min, Son Jun-Ho, Seung-Gyu, Shin-Wook.

Suwon Bluewings: Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings

Trận đấu giữa Jeonbuk Motors vs Suwon Bluewings sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 23/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!