Kết quả Incheon United 1-1 Jeju United

Incheon United đã có trận ra quân tại K-League không tới nỗi nào. Đội bóng mới của Công Phượng chơi chủ động và có được thế trận cân bằng trước Jeju được đánh giá nhỉnh hơn. 

Bị đối thủ dẫn trước nhưng Incheon United đã xuất sắc và bản lĩnh hơn để gỡ hoà nhờ công của Mugosa trên chấm phạt đền.

Kết quả Incheon United 1-1 Jeju United: Chia điểm đáng tiếc

Kết quả Incheon United 1-1 Jeju United: Chia điểm đáng tiếc

Thông tin trước trận đấu Incheon United vs Jeju United

Đối đầu với Jeju ngay ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới, Incheon United được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn. Bởi đây là một đối thủ không dễ chịu. 

Mùa giải trước, Jeju kết thúc ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng còn Incheon United chỉ đứng ở vị trí thứ 9 chung cuộc. Sức mạnh và thực lực của đội khách được đánh giá cao hơn. 

Ở trận đấu của Incheon Unted tới đây, chắc chắn người hâm mộ Việt Nam sẽ mong chờ sự xuất hiện của Công Phượng. Ở hai trận giao hữu gần nhất trước mùa giải, tiền đạp ĐTVN đã được huấn luyện viên tin tưởng sử dụng rất nhiều trên hàng công.

Bàn thắng ở ngay trận đấu ra mắt đội bóng mới và một kiến tạo ở trận đấu sau đó là tín hiệu tốt mà Công Phượng đã thể hiện. Sự hoà nhập tốt, phải triển nhanh trong một môi trường cạnh tranh là điều tiền đạo gốc Đô Lương đang thể hiện. 

Tuy nhiên, ở trận đấu mở màn K-League 2019, Công Phượng nhiều khả năng sẽ không ra sân ngay từ đầu. Bởi dẫu sao Phượng cần thêm thời gian để khẳng định bản thân hơn nữa. 

Nhưng việc được vào sân từ bảng ghế dự bị sẽ là điều cực kỳ khả quan. Được giới chuyên môn nhận xét là con bài tẩy của Incheon United mùa này, trước đối thủ khó chịu Jeju, khả năng lớn Công Phượng sẽ được tin tưởng làm mới hàng công khi vào sân từ băng ghế dự bị. 

Trận đấu giữa Incheon United vs Jeju United sẽ diễn ra vào lúc 12h hôm nay (2/3). Mời quý độc giả theo dõi!