Link xem trực tiếp Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka

https://live90.tv/xem-truc-tiep-avispa-fukuoka-vs-gamba-osaka-hom-nay-16h30-ngay-17-07-bd315497136

https://xemtructiep.info/avispa-fukuoka-vs-gamba-osaka-s315496915.html

Thông tin trận Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka

J-League đã trải qua 8 vòng đấu, nhưng tới vòng thứ 9 thì Gamba Osaka mới được đá trận sân nhà đầu tiên. Gamba Osaka cũng thuộc nhóm ra sân ít vì liên quan tới dịch Covid-19 nên mới chỉ đá 2 trận trước khi phải cách ly dài hạn, Tuy nhiên 2 trận đấu đó Gamba Osaka đều không thắng.

Do phải nghỉ thi đấu quá lâu đã khiến chuyên môn của họ thành trở ngại lớn nhất. Bằng chứng là trận hòa 0-0 trước Hiroshima ở trận trước là hình ảnh thiếu sức sống, cảm giác bóng không tốt của các cầu thủ.

Trong khi đó, dù chỉ mới lên hạng nhưng Avispa Fukuoka lại rất giỏi kiếm điểm khi 3 trận trên sân khách họ đều có điểm, Đó là sự khác biệt cho thấy đây là trận đấu khó khăn dành cho Gamba Osaka.

Đội hình dự kiến Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka

Fukuoka: Masaaki Murakami(GK), Emil Salomonsson, Tatsuki Nara, Douglas Grolli, Takaaki Shichi, Takeshi Kanamori, Hiroyuki Mae, Sotan Tanabe, Taro Sugimoto, Bruno Mendes, Daiki Watari

Gamba Osaka: Masaaki Higashiguchi(GK), Kohei Okuno, Genta Miura, Gen Shoji, Keisuke Kurokawa, Yosuke Ideguchi, Shinya Yajima, Shu Kurata, Tiago Alves, Kazunari Ichimi, Takashi Usami

Thông tin trận Avispa Fukuoka vs Gamba Osaka

Thời gian: 16h30 ngày 17/07/2021

Sân vận động: Level-5 Stadium

Kênh trực tiếp: Bongdapro