Link xem trực tiếp FC Seoul vs Jeju United

https://live90.tv/xem-truc-tiep-fc-seoul-vs-jeju-united-hom-nay-17h30-ngay-20-07-bd477948135

https://xemtructiep.info/fc-seoul-vs-jeju-united-s477947914.html

Thông tin trận FC Seoul vs Jeju United

Theo thống kê 5/6 trận gần nhất của Jeju United FC và Seoul trên sân nhà đã có từ 3 bàn thắng trở lên. Điều đó cho thấy trận đối đầu trên sân Seoul World Cup Stadium giữa Seoul và Jeju United FC khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Điều đáng nói là FC và Jeju United đều đang có phong độ không tốt. Xét về thành tích đã đạt được ở mùa giải trước, cả hai đội đều đã có thành tích khá tương đồng khi đều chưa thể có được các vị trí khả quan trên BXH khi đều đang lần lượt tạm đứng ở các vị trí thứ 7 và thứ 11 trên bảng tổng sắp.

Lịch sử đối đầu FC Seoul vs Jeju United

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Seoul World Cup Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Sung Hwan Cho thắng 2 hòa 4 thua 3, 5/9 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Jeju United FC thắng 1 hòa 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Seoul thắng 6 hòa 7 thua 7, 10/20 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Seoul hòa 2 thua 2.

Thông tin trước trận

Seoul không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Kim Ho-young không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Jeju United FC không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Sung Hwan Cho không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến FC Seoul vs Jeju United

FC Seoul: Yang Han Bin, Joon-ho Hong, Won-kyun Kim, Cha Oh Yeon, Osmar Barba Ibanez, Yoon Jong Gyu, Aleksandar Palocevic, Sung-Yueng Ki, Kim Jin Ya, Cho Young Wook, Na Sang Ho

Jeju United: L. Chang-keun, P. Jin-po, K. Dong-woo, Jovanovic, J. Woo-jae, N. Jun-jae, K. Sun-hyeong, L. Chang-min, Y. Il-lok, S. Jin-su, M. Cruz.

Thông tin trận FC Seoul vs Jeju United

Thời gian: 17h30 ngày 20/07

Sân vận động: 

Kênh trực tiếp: Bongdapro

Lịch thi đấu bóng đá nam Olympic Tokyo 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá CONCACAF