Trực tiếp Shimizu S-Pulse vs Yokohama Marinos

Thời gian: 16h ngày 15/6

Địa điểm: SVĐ IAI Stadium Nihondaira (Shizuoka)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Shimizu S-Pulse vs Yokohama Marinos

Shimizu S-Pulse đang chơi ấn tượng ở những trận đấu gần đây với 4 trận liên tiếp không thua. Họ thắng 2 trận và nhận 2 kết quả hoà trước các đối thủ được đánh giá cao hơn. 

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để giúp Shimizu S-Pulse thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Trận đấu tới đây, họ chắc chắn quyết tâm giành chiến thắng nữa để có thể vượt lên hai đội đang xếp trên có cùng số điểm. 

Thế nhưng, đối đầu với Yokohama Marinos, Shimizu S-Pulse sẽ không dễ dàng có được chiến thắng. Đội khách đã có liên tiếp hai chiến thắng ấn tượng gần đây. Họ đang vững vàng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Thực lực của Yokohama Marinos là điều không cần bàn cãi. 

Trước trận đấu tới đây, cả hai đội sẽ đều có được lực lượng mạnh nhất và hứa hẹn mang tới một cuộc đối đầu hấp dẫn. Trong lịch sử đối đầu, ở 5 lần chạm trán gần nhất, mỗi đội đã giành 2 chiến thắng và 1 kết quả hoà.

Thông tin trực tiếp Shimizu S-Pulse vs Yokohama Marinos

Trận đấu giữa Shimizu S-Pulse vs Yokohama Marinos sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 15/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!