Trực tiếp bóng đá Leganes vs Alcorcon

Thời gian: 14h30 ngày 31/7

Địa điểm: SVĐ Instalación Deportiva Butarque, Tây Ban Nha.

Thông tin chung Leganes vs Alcorcon

Trận đấu giữa Leganes vs Alcorcon diễn ra trong khuôn khổ giao hữu CLB tại Tây Ban Nha. Khá khó hiểu khi hai đội quyết định thi đấu vào lúc 7h30 sáng (giờ địa phương), nhưng có vẻ như cả 2 đều đã sẵn sàng cho một trận đấu chuẩn bị trước thềm mùa giải mới.

Leganes là đội bóng đang thi đấu ở Ligue 1. Họ trụ hạng thành công với vị trí thứ 13/20 đội, giành 45 điểm sau 38 vòng đấu. Kể từ mùa lên hạng năm 2016/17, Leganes đã có lần đầu tiên kết thúc mùa giải với vị trí cao hơn hạng 17. Tuy vậy, đội bóng này chưa bao giờ thực sự rơi vào nhóm xuống hạng.

Trong khi đó, Alcorcon là đội thi đấu ở giải đấu hạng 2 Tây Ban Nha. Năm ngoái, họ ‘hạ cánh an toàn’ ở giữ bảng xếp hạng và đã có 2 chiến thắng trong nhữngtrận giao hữu trước mùa. Phong độ của họ có thể coi là tốt hơn Leganes nhưng giữa 2 đội vẫn tồn tại khoảng cách về thực lực.

Thông tin trực tiếp Leganes vs Alcorcon

Trận đấu giữa Leganes vs Alcorcon sẽ diễn ra lúc 14h30 ngày 31/7. Link xem trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón xem.