Kết quả Bangkok United 1-0 Muangthong United

Thông tin trước trận đấu Bangkok United vs Muangthong United

Muangthong United sẽ bước vào vòng 2 Thai League 2019 với đối thủ được đánh giá dễ chịu Bangkok United. Tuy phải thi đấu trên sân khách, nhưng xét trên nhiều phương diện, Muangthong United là đội bóng được đánh giá cao hơn. 

Đội bóng của Văn Lâm đang có thành tích đối đầu rất ấn tượng trước đối thủ tới từ thủ đô. Năm lần chạm trán nhau gần nhất, M.U đã thắng Bangkok tới 4 lần và chỉ chịu một trận hoà ở mùa giải trước. 

Đáng chú ý, các chiến thắng của đội khách đều có tỷ số ấn tượng. Đã có có thời điểm, M.U quật ngã đối thủ với tỷ số đậm 4-0. 

Ở trận đấu vòng 2, thủ thành Đặng Văn Lâm nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân bắt chính ngay từ đầu. M.U đã thất bại ở ngay vòng đấu mở màn. Tuy nhiên, màn trình diễn của thủ môn ĐTVN vẫn được đánh giá rất cao. 

Trận đấu ấy, Lâm 'tây' cũng chỉ bị khuất phục 1 lần trên chấm penalty. Vậy nên, gần như chắc chắn Văn Lâm vẫn sẽ là thủ thành chính của Muangthong ở trận đấu vòng 2. 

Vòng đấu này, M.U đặt quyết tâm cao giành một chiến thắng. Thất bại ở trận mở màn khiến Văn Lâm cùng đồng đội đang có dấu hiệu xuống tinh thần. Bởi vậy, giành trọn 3 điểm ở vòng 2 trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trận đấu giữa Muangthong United và Bangkok United tại vòng 2 Thai League 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay (2/3).