Kết quả Bình Thuận 5-2 Vĩnh Long

Ghi bàn: Bùi Hoài Bảo Phương (11'), Nguyễn Văn Dũng (21', 38'), Trần Xuân Trung (40'), Nguyễn Duy Liêm (52'), Nguyễn Khắc Tín (61')

Trực tiếp Bình Thuận vs Vĩnh Long, 15h ngày 5/6

Trực tiếp Bình Thuận vs Vĩnh Long, 15h ngày 5/6

Trực tiếp Bình Thuận vs Vĩnh Long, 15h ngày 5/6

Trực tiếp Bình Thuận vs Vĩnh Long, 15h ngày 5/6

Thời gian: 15h ngày 5/6

Địa điểm: Phan Thiết

Trực tiếp: đang cập nhật

Thông tin chung Bình Thuận vs Vĩnh Long

Bình Thuận ở đầu mùa giải bằng chiến thắng khá bất ngờ trước đội bóng mạnh của giải đấu là Bà Rịa - Vũng Tàu và nối tiếp bằng một chiến thắng khác trước Long An 2 với tỷ số đậm 4-0 ngay trên sân khách.

Tuy nhiên ở vòng 3 cũng tại sân khách đội đã bị Gia Định cầm hòa với tỷ số 2-2, qua đó được 7 điểm và tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Bà Rịa - Vũng Tàu 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Trong khi đó Vĩnh Long hiện đang đứng áp chót bảng xếp hạng khi chỉ có được 2 điểm sau 3 vòng đấu. Gần nhất, đội bóng này đã hòa không bàn thắng với Tiền Giang tại sân nhà.

Hai đội đã có một trận giao hữu và Vĩnh Long đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Tuy vậy với phong độ hiện tại, kịch bản trên khó có thể lặp lại.

Đội hình dự kiến Bình Thuận vs Vĩnh Long:

(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp Bình Thuận vs Vĩnh Long

Trận đấu giữa Bình Thuận vs Vĩnh Long sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 5/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!