Kết quả HAGL vs XSKT Cần Thơ

HAGL đã có được chiến thắng quan trọng 3-1 với các bàn thắng do công của Văn Toàn, Osmar và Văn Anh trong khi bàn thắng duy nhất của bên phía Cần Thơ do công của tiền đạo ngoại binh Wander. Chiến thắng ngày hôm nay sẽ giúp các cầu thủ HAGL lấy lại tinh thần sau trận thua Sanna Khánh Hòa tuần trước, và tạm thời vượt qua SLNA để chiếm lấy vị trí thứ 5 trên BXH.

Ngay ở phút thứ 4 của trận đấu, thầy trò HLV Dương Minh Ninh đã có được bàn thắng mở tỉ số do công của Văn Toàn. Bàn thắng sớm, cùng việc được thi đấu trên sân nhà trước một đối thủ không quá mạnh, Xuân Trường và các đồng đội sau đó kiểm soát hoàn toàn thế trận trước khi có được bàn thắng nhân đôi cách biệt của ngoại binh Osmar ở những phút đầu hiệp 2.

Bàn thắng rút ngắn cách biệt sau đó của Wander bên phía Cần Thơ đã không còn nhiều ý nghĩa khi Cần Thơ dù dồn lên và có khá nhiều pha dứt điểm nhưng đều không chính xác. Và ở những phút cuối cùng của trận đấu, hậu vệ Văn Anh bên phía đội bóng Phố Núi đã ghi bàn thắng ấn định tỉ số 3-1.

Diễn biến trận đấu

HẾT GIƠ! HAGL giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước XSKT Cần Thơ.

Phút 90+3: VÀO OOOO! Minh Vương có pha đi bóng đầy nỗ lực trước khi căng ngang cho Văn Anh, cầu thủ mới vào sân nâng tỷ số lên 3-1.

Phút 90: Hiệp 2 có 6 phút đá bù giờ!

Phút 89: Văn Trường lại cứu thua xuất sắc trước cú đánh đầu cận thành của Patyio.

Phút 88: KHÔNG VÀO! Patyio lại có pha đánh đầu nhưng bóng lại vọt xà. 

Phút 86: THAY NGƯỜI! A Hoàng gặp chấn thương và BHL HAGL quyết giữ lại Văn Toàn. 

Phút 83: KHÔNG VÀO! Đội khách lại có cơ hội ghi bàn gỡ hòa nhưng thủ môn Văn Trường đã có những pha cứu thua liên tiếp.

Phút 80: KHÔNG VÀO! Xuân Trường đá phạt góc và Zeba Josip đánh đầu nhưng bóng đi thiếu chính xác.

Phút 77: KHÔNG VÀO! Patyio lại có cơ hội dứt điểm nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với cầu thủ này.

Phút 73: KHÔNG VÀO! Cầu thủ mới vào sân thay người là Tăng Tuấn có pha đánh đầu cận thành nhưng bóng lại vọt xà đáng tiếc.

Phút 71: THAY NGƯỜI! Xuân Trường vào sân thay cho Việt Hưng

Phút 68: VÀO OOO! Tiếp tục là một pha tạt bổng. Lần này, Tambwe chuyền từ cánh trái vào và với ưu thế về thể hình, Luiz đánh bại A Hoàng trong pha không chiến. Tiền đạo của Cần Thơ đánh đầu lái bóng về góc xa. Pha dứt điểm quá khó, khiến Văn Trường bó tay.

Phút 63: NGUY HIỂM! Công Thành chuyền bóng hỏng khiến cho đội nhà gặp nguy hiểm khi Văn Toàn cướp được bóng. Nhưng sau đó đồng đội của Công Thành đã kịp hóa giải.

Phút 61: KHÔNG VÀO! Văn Trường vừa tung người hết cỡ để cứu thua sau pha đánh đầu của Patyio. Sau đó là những pha tấn công liên tiếp nhưng vẫn chưa có bàn thắng cho đội khách.

Phút 58: THAY NGƯỜI! Cần Thơ có sự thay đổi người đầu tiên. Trung Anh rời sân và Kiên Quyết là người vào sân thay thế.

Phút 55: Văn Trường xuất sắc cứu thua cho HAGL sau cứ dứt điểm của Wander.

Phút 53: KHÔNG VÀO! Đội khách có cơ hội dứt điểm nhưng lại không thành công.

Kết quả  HAGL 3-1 XSKT Cần Thơ: Phố Núi mở hội

 Phút 50: VÀO OOOO! Xuất phát từ một pha phản công, Văn Toàn vượt qua một hậu vệ Cần Thơ rồi dốc bóng vào vòng cấm. Anh chuyền qua giữa hai chân một cầu thủ khác của đội khách và mở ra cơ hội cho Osmar. Đứng trước khung thành trống, ngoại binh của HAGL dễ dàng đệm bóng vào lưới trống.

Phút 49: KHÔNG ĐƯỢC! Quang Tình có cơ hội dứt điểm nhưng bóng lại đi quá nhẹ và thủ môn Văn Trường đã bắt gọn trái bóng.

Phút 47: KHÔNG VÀO! Công Phượng tung cú dứt điểm nhưng thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã kịp thời cản phá. 

Hiệp 2 bắt đầu. Đội khách gia bóng

Kết quả  HAGL 3-1 XSKT Cần Thơ: Phố Núi mở hội

Ảnh VnExpres

Hết hiệp một, HAGL tạm dẫn trước Cần Thơ 1-0.

Phút 45+1: KHÔNG VÀO! Thủ môn Văn Trường bắt không dính bóng tạo cơ hội cho Patyio tung người móc bóng nhưng bóng đi vọt xà.

Phút 45: KHÔNG VÀO! Osmar có pha bứt tốc bên cánh phải nhưng cú căng ngang vào trong không có cầu thủ nào của HAGL theo kịp. Hiệp một có 3 phút đá bù giờ!

Phút 43: Osmar gặp chấn thương và trận đấu đang tạm dừng để các bác sĩ vào sân chăm sóc. Ngoại binh của HAGL đang tỏ ra đau đớn.

Phút 39: KHÔNG VÀO! Thêm một cơ hội nữa được các cầu thủ HAGL tạo ra trước thủ thành Tô Vĩnh Lợi. Sau đó Công Phượng đá phạt góc đưa bóng đi trúng cột dọc của đội khách.

Kết quả  HAGL 3-1 XSKT Cần Thơ: Phố Núi mở hội

Phút 35: KHÔNG VÀO! Trần Minh Vương có pha đánh đầu cận thành nhưng đưa bóng đi vọt xà ngang của đội khách. 

Phút 33: NGUY HIỂM. Osmar có pha câu bóng vào trong dội xà ngang của thủ thành Tô Vĩnh Lợi. 

Phút 28: Các cầu thủ HAGL đang cầm nhịp tốt trận đấu. Ở trận đấu này, Xuân Trường dự bị và chiếc băng thủ quân được trao cho Công Phượng. 

Phút 25: Đội khách được hưởng quả đá phạt thuận lợi do Triệu Việt Hưng phạm lỗi với Wander. Nhưng cú sút của Wander lại đi thiếu chính xác.

Phút 23: Sau khi bị đội khách ép sân, chủ nhà HAGL đã lấy lại được thế trận.

Phút 19: KHÔNG VÀO! Văn Thanh tung cú sút xa nhưng bóng lại thiếu chính xác so với khung thành thủ môn Vĩnh Lợi. 

Phút 17: KHÔNG CÓ PENATY. Osmar cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ Cần Thơ trong vòng cấm. Nhưng trọng tài Ngọc Hà nói KHÔNG. Pha quay chậm cho thấy có vẻ bóng đá chạm tay của Tổ Quốc nhưng trọng tài chính không nhìn thấy. 

Phút 16: Sau khi bị thủng lưới sớm, các cầu thủ Cần Thơ đang chơi ép sân nhằm tìm kiếm bàn thắng.

Phút 13: KHÔNG VÀO! Quang Tình tung cú sút từ xa nhưng bóng lại không đi trúng đích.

Phút 11: Quang Tình bị phạm lỗi và đã nổi nóng với Công Phượng. Hai cầu thủ đã có những va chạm sau đó vả cả 2 cầu thủ đều nhận thẻ vàng. Triệu Việt Hưng đã có thể thi đấu trở lại.

Phút 9: KHÔNG VÀO! Patiyo lại có pha đánh đầu đưa bóng đi dội xà ngang của thủ môn Văn Trường. Triệu Việt Hưng của chủ nhà gặp chấn thương, trận đấu đang tạm dừng.

Phút 7: KHÔNG VÀO! XSKT Cần Thơ được hưởng quả đá phạt và Patiyo có pha đánh đầu đưa bóng đi vọt xà. Nhưng trọng tài thổi phạt cầu thủ Cần Thơ do phạm lỗi với thủ môn Văn Trường.

Phút 5: Sau khi có được bàn thắng sớm, HAGL tiếp tục đẩy cao đội hình chơi tấn công.

Phút 2: VÀO! VÀO! VÀO! Quả tạt chính xác của Văn Sơn từ cánh phải. Văn Toàn đánh đầu hiểm hóc tung lưới thủ môn Tô Vĩnh Lợi.

Phút 1: HAGL chủ động chơi tấn công ngay từ đầu trận

17h00: Trận đấu bắt đầu. Chủ nhà HAGL giao bóng trước.

Đội hình ra sân của 2 đội:

HAGL: Văn Trường; Văn Sơn, Văn Thanh, Zeba Josip, A Hoàng, Việt Hưng, A Sân, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Osmar.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi; Tùng Quốc, Thành Lộc, Cao Cường, Patiyo, Quang Tình, Trung Anh, Hữu Thắng, Wander, Công Thành, Hoàng Vissai.

Các cầu thủ HAGL khởi động trước trận đấu

Thông tin trận HAGL vs XSKT Cần Thơ

Đang trong mạch thăng hoa, HAGL gây thất vọng khi bị Sanna Khánh Hòa lội ngược dòng đánh bại 4-2 ở vòng đấu trước.

Bên cạnh dấu ấn chuyên môn, đội bóng phố Núi để lại tiếng xấu khi Công Phượng bị thủ môn Tuấn Mạnh cùng các cầu thủ Khánh Hòa chỉ trích về cách hành xử trên sân. Dư âm trận đấu đó vẫn còn lùm xùm trên mặt báo suốt tuần qua, điều không tốt chút nào cho những sao trẻ U23 của bầu Đức.

Gạt đi những chuyện bên lề, HAGL cần nhanh chóng chấn chỉnh hàng phòng ngự. 2 trận gần nhất, thầy trò HLV Dương Minh Ninh để thủng lưới tới 6 bàn. Tính rộng ra, HAGL đang là đội nhận nhiều bàn thua nhất giải với 32 bàn.

Tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn để quân bầu Đức lấy lại thể diện. Đội bóng Tây Đô hiện chỉ hơn vị trí đội sổ vỏn vẹn 2 điểm, cùng phong độ không thể tệ hơn: không thắng 9 vòng đấu gần nhất.

Trận đấu giữa HAGL vs XSKT Cần Thơ, 17h ngày 14/7, thuộc khuôn khổ vòng 19 V-League 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật diễn biến liên tục khi trận đấu diễn ra.