Chiều nay, CLB Bóng đá Huế và Đắk Lắk sẽ có cuộc đối đầu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ vòng 11 của giải Hạng Nhất Quốc gia 2018. Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng với phong độ ấn tượng gần đây, Đắk Lắk hoàn toàn có thể tự tin hướng tới 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Tự Do lần này.

CLB Bóng đá Huế đang có một mùa giải không thật sự thành công ở giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 khi chỉ có được 13 điểm sau 10 vòng đấu đã diễn ra. Không những vậy, phong độ của đội bóng Cố đô cũng không thể giúp đội bóng này tự tin, khi họ chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, dù có giai đoạn lượt đi không thật sự đáng quên, nhưng Đắk Lắk đã có khởi đầu ấn tượng cho giai đoạn lượt về để vươn lên vị trí thứ 5 với 14 điểm có được sau 2 chiến thắng ấn tượng trước hai đội bóng thủ đô: Hà Nội B và Viettel.

Xét rộng hơn, trong 4 trận đấu gần nhất, Đắk Lắk cũng chỉ để thua duy nhất một lần khi phải làm khách trên sân của Bình Định. Và dù phải làm khách trong cuộc đối đầu hôm nay, nhưng Đắk Lắk vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng.