Bàn thắng: Thiện Chí (31), Công Thành (78) - Văn Nam (2), Trung Học (59, 75), Tuấn Hải (85)

Bước vào trận đấu với lợi thế hơn đối thủ Bình Phước tới 5 điểm, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin hành quân tới sân Cao Lãnh. Họ nhanh chóng có bàn mở tỷ số do công của Văn Nam ở ngay phút thứ 2 sau 1 pha dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm.

Thế nhưng, Đồng Tháp không phải là một đối thủ dễ chơi. Bất chấp việc phải tiếp đón đội đang dẫn đầu bảng, họ kiểm soát được trận đấu và sẵn sàng tổ chức những pha tấn công về phía khung thành của thủ môn Quang Tuấn. Sau nhiều tình huống khiến đối phương vất vả cản phá, Đồng Tháp có bàn gỡ hòa. Phút 31, Thiện Chí nhận bóng trong tư thế quay người so với khung thành, xử lý 2 nhịp đầy đột biến rồi tung cú sút chéo vào góc xa, gỡ hòa cho chủ nhà. Một bàn thắng vô cùng đẳng cấp của ngôi sao bên phía Đồng Tháp.

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

Tỷ số 1-1 được kéo dài đến hết hiệp 1. Sang hiệp 2, HLHT kiểm soát trở lại và bắt đầu tấn công đối thủ. Bàn thắng vô cùng quan trọng đến với đội khách ở phút 59. Từ một pha phối hợp đẹp mắt, Trung Học tung cú dứt điểm hiểm hóc nâng tỷ số lên 2-1. Trong vòng 15 phút cuối trận, có thêm 3 bàn thắng nữa được ghi do công của Trung Học, Công Thành và Tuấn Hải. 2-4 là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thắng trận này, HLHT có 38 điểm sau 16 trận, tiếp tục độc chiếm ngôi vị đầu bảng giải hạng Nhất 2019.

Diễn biến

PHÚT 90: TRẬN ĐẤU KẾT THÚC!!

PHÚT 85: VÀO!! 2-4!! TUẤN HẢI LẬP CÔNG CHO HLHT.

PHÚT 78: VÀO!! 2-3!! ĐỒNG THÁP NÓI KHÔNG VỚI VIỆC TỪ BỎ!!

PHÚT 75: VÀO!! 1-3!! HỒNG LĨNH HÀ TĨNH BẢO ĐẢM 1 CHIẾN THẮNG. TRUNG HỌC lập công với một pha dứt điểm hiểm hóc ở trong vòng cấm.

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

PHÚT 70: Đồng Tháp đang tấn công với những đường lên bóng của Công Thanh và Thiện Chí, nhưng chưa có tình huống nào tỏ ra hiệu quả.

PHÚT 64: KHÔNG VÀO!! Sau bàn thắng của Trung Học, trận đấu bắt đầu trở lại cho đội chủ nhà. HLHT chủ động đá pressing tầm cao để hạn chế đối thủ nhưng các cầu thủ Đồng Tháp đều sở hữu kỹ thuật tốt.

PHÚT 59: VÀO!!! 1-2 CHO HLHT!! Sau 15 phút ép sân hoàn toàn, đội khách đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1. Trung Học là người lập công.

PHÚT 54: KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho HLHT sau khi Xuân Tú bỏ lỡ cơ hội ngon ăn. Anh dứt điểm không qua được thủ môn Thanh Nhã dù có vị trí thuận lợi.

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

PHÚT 49: KHÔNG VÀO!! Cơ hội của HLHT khi Trung Học có vị trí thuận lợi, nhưng anh dứt điểm ra ngoài.

PHÚT 46: HIỆP 2 BẮT ĐẦU

PHÚT 45: HẾT HIỆP 1.

PHÚT 40: HLHT bắt đầu có những cơ hội trở lại nhưng Xuân Tú không thể thực hiện một pha dứt điểm.

PHÚT 35: Đồng Tháp thi đấu rất ấn tượng khi áp đảo đối thủ đang dẫn đầu bảng.

PHÚT 31: VÀO!!! 1-1!! Thiện Chí nhận bóng trong tư thế quay người so với khung thành, xử lý 2 nhịp đầy đột biến rồi tung cú sút chéo vào góc xa, gỡ hòa cho chủ nhà.

PHÚT 29: HLHT đang phòng ngự tốt trước những đường tấn công của đối thủ.

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

PHÚT 26: QUANG TUẤN đang thi đấu rất xuất sắc khi anh liên tục cản phá được những cú sút của Đồng Tháp.

PHÚT 22: CƠ HỘI THỨ 2 CHO ĐỒNG THÁP, lần này Thiện Chí tiếp tục không thể chiến thắng thủ môn Quang Tuấn.

PHÚT 18: ĐỒNG THÁP CÓ CƠ HỘI nhưng cú sút của Công Thành không thể đưa bóng vào lưới của thủ môn Quang Tuấn.

PHÚT 14: KHÔNG VÀO!! Văn Hiệp có cơ hội dứt điểm nhưng bóng không đi vào khung thành.

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

PHÚT 6: Bàn thắng giúp HLHT tự tin, họ đang kiểm soát hoàn toàn thế trận.

PHÚT 2: VÀO!! 0-1!! BÀN THẮNG CHO ĐỘI KHÁCH. Đào Văn Nam mở tỷ số cho HLHT với một pha dứt điểm chuẩn xác.

PHÚT 1: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU.

Đội hình ra sân

Đồng Tháp 2-4 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: HLHT giữ chắc ngôi đầu bảng

Trực tiếp bóng đá Đồng Tháp vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thời gian: 15h30 ngày 4/8

Địa điểm: SVĐ Hà Tĩnh.

Thông tin chung Đồng Tháp vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trận đấu giữa Đồng Tháp vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra trong khuôn khổ vòng 16 giải hạng Nhất 2019. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 35 điểm, hơn 5 điểm so với các đội đang bám đuổi phía sau là Bình Phước và Phố Hiến. Với việc giải hạng Nhì còn 6 vòng nữa là kết thúc, đội bóng miền Trung đang ở khá gần với ngôi vô địch và suất thăng hạng trực tiếp.

Ở trận này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ gặp Đồng Tháp, đội đang đứng ở giữa bảng xếp hạng với 19 điểm. Đồng Tháp từng là một cái tên khá quen mặt ở V-League nhưng trong những năm gần đây, họ tập trung vào phát triển bóng đá khu vực và chưa hề có tham vọng thăng hạng.

Dẫu vậy, những Công Thành, Thiện Chí luôn là cầu thủ được đánh giá cao của Đồng Tháp. HLV Phạm Minh Đức sẽ cần phải cần thận nếu không muốn nhận trái đắng tại đất miền Tây.

Thông tin trực tiếp Đồng Tháp vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trận đấu giữa Đồng Tháp vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 4/8. Link xem trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón xem.