Trực tiếp bóng đá Nam Định vs HAGL

Thời gian: 17h ngày 2/8.

Địa điểm: SVĐ Thiên Trường

Thông tin chung Nam Định vs HAGL

CLB Nam Định đang cho thấy mình là một 'chú ngựa ô' tại V-League 2019. Hiện tại họ đang xếp ở vị trí thứ 6 với 25 điểm, và vẫn còn cơ hội vươn lên Top 3 nếu thắng trong trận đấu tới.

Điểm tựa sân nhà đang tạo niềm tin rất lớn cho các cầu thủ thành Nam. Tính đến thời điểm này, đoàn quân của cặp anh em Văn Dũng-Văn Sỹ mới thua duy nhất một trận đấu tại thánh địa Thiên Trường.

Chuỗi trận thăng hoa tại tổ ấm của Nam Định có thể được nối dài, khi đối thủ sắp tới của họ là HAGL đang rất bất ổn. CLB phố Núi chỉ xếp trên nhóm cầm đèn đỏ nhờ chỉ số phụ, với cùng 22 điểm như đội áp chót.

Ở cuộc đấu tới, HAGL còn không có được sự phục vụ của Vũ Văn Thanh vì án treo giò. Dù vậy, lợi thế của họ là ở việc, toàn thắng 9 trận gần nhất trong cuộc đấu với Nam Định.

Đội hình dự kiến:

Nam Định: Xuân Việt (TM), Agbaji, Hạ Long, Quốc Hường, Văn Trường, Văn Phú, Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Đình Mạnh, Diogo Pereira, Gustavo

HAGL: Văn Trường (TM), Văn Sơn, Trọng Sáng, Kim Bong-jin, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Filipe Martins

Thông tin trực tiếp Nam Định vs HAGL

Trận đấu giữa Nam Định vs HAGL thuộc khuôn khổ Vòng 19 V-League 2019 sẽ được các kênh BĐTV HD, truyền hình FPT phát sóng, tường thuật trực tiếp.

Mời các bạn chú ý đón xem.