Đội tuyển nữ Việt Nam bước vào giải vô địch Đông Nam Á với tham vọng vô địch. Tuy mang tới giải nhiều cầu thủ trẻ, nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung đều đã giành được những chiến thắng ấn tượng ở các trận đấu đã qua.

Trận mở màn, các cô gái Việt Nam hạ Indonesia đậm đà 6 bàn không gỡ. Chưa dừng lại, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục hủy diệt đối thủ yếu nhất khu vực Singapore với tỷ số 10-0. Qua đó, Việt Nam vươn lên đứng đầu bảng B sau hai trận toàn thắng.

Nếu giành một chiến thắng nữa trước Philippines, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bước thẳng vào vòng bán kết. Rõ ràng, đây là điều đội tuyển nữ Việt Nam có thể làm được khi Philippines hoàn toàn là đội bóng cửa dưới. Xét về mọi khía cạnh, tuyển nữ Việt Nam đều nhỉnh hơn đối thủ khu vực.

Sau hai trận đã đấu, các cô gái Philippines thắng một và thua một. Trận mở màn, họ để thua Myanmar với tỷ số 4-0. Còn trận đấu vừa qua, đội bóng này giành được một chiến thắng 3-0 trước đối thủ yếu Singapore.

Đối đầu Việt Nam, Philippines chắc chắn thi đấu với quyết tâm cao để giành chiến thắng. Nếu có được 3 điểm trong trận đấu tới, họ sẽ tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp.

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam vs nữ Philippines sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày hôm nay (7/7).

Bongdapro.vn sẽ trực tiếp trận đấu này tới các quý vị đọc giả.

Trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á: 

19h00 ngày 7/7: nữ Việt Nam - nữ Philippines