Thông tin trận Sài Gòn FC vs FLC Thanh Hóa

Dường như sau khi những lùm xùm nơi hậu trường qua đi, FLC Thanh Hóa lại thể hiện họ là một trong những đội bóng mạnh nhất V-League. 5 vòng đấu gần nhất, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng giành được 13/15 điểm tuyệt đối cùng một phong độ khá thuyết phục. Tuy cơ hội vô địch không còn, nhưng đội bóng xứ Thanh đang khá chắc chân trong Top 3.

Làm khách trên sân Sài Gòn FC, FLC Thanh Hóa hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng. Đội bóng Sài thành đang ở tình cảnh rối bời khi chật vật đua trụ hạng. Sau 2 thất bại liên tiếp trên sân khách, hy vọng trụ hạng của Sài Gòn FC được níu kéo bằng chiến thắng tối quan trọng ở trận 'chung kết ngược' trên sân Nam Định.

Đây cũng là trận đấu đáng nhớ với HLV Đức Thắng, khi ông có nhiệm vụ ngăn chặn đội bóng cũ Sài Gòn FC. Còn nhớ ở trận lượt đi, FLC Thanh Hóa của tướng Thắng phải chia điểm với Sài Gòn FC dù chơi ở thế cửa trên tại sân nhà. Ở vào thế đường cùng, đội chủ nhà có thể sẽ tạo ra bất ngờ trước đội bóng xứ Thanh.

Trực tiếp Sài Gòn FC vs FLC Thanh Hóa trên kênh nào?

Trận đấu giữa Sài Gòn FC vs FLC Thanh Hóa, 19h ngày 7/7, thuộc khuôn khổ vòng 18 V-League 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Bóng Đá TV, Bóng Đá TV HD, HTV.

Bongdapro sẽ cập nhật những diễn biến trực tiếp trận Sài Gòn FC vs FLC Thanh Hóa và gửi đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất!