Kết quả Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn (FT 2-1): Toure lập cú đúp, phố Biển mở hội

Kết quả Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn - xem tỉ số Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn: Cú đúp của tiền đạo Youssouf Toure giúp đội bóng phố Biển khẳng định vững chắc vị trí thứ 2 trên BXH.

Kết quả Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn (FT 2-1): Toure lập cú đúp, phố Biển mở hội

Thông tin trận Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn

Trái với dự đoán, không phải những ông lớn như Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa hay Quảng Nam FC, chính Sanna Khánh Hòa mới đang là đội chễm trệ ở vị trí thứ 2 trên BXH V-League 2018. Hàng thủ là điểm tựa của đội bóng phố Biển với chỉ 21 bàn thua sau 18 vòng đấu -ít thứ 3 giải đấu.

Xem kết quả trực tuyến Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn (click để xem chi tiết)

Đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đang thể hiện phong độ cao ở chặng nước rút, với chuỗi 7 vòng đấu bất bại liên tiếp, trong đó có 5 thắng lợi. Ngay tuần trước, Khánh Hòa có màn ngược dòng ấn tượng 4-2 ngay tại phố Núi.

Ngoài hàng phòng ngự chắc chắn, tiền đạo Youssouf Toure chính là ngọn hải đăng trên hàng công Sanna Khánh Hòa với 10 bàn thắng kể từ đầu giải.

Trong khi đó, cơn bĩ cực vẫn chưa qua với Sài Gòn FC. Dẫu cho đã thay tướng Tài Em bằng HLV Nguyễn Thành Công, đội bóng Sài thành vẫn chưa thi đấu thành công như cái tên của tân thuyền trưởng này. Mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu và rất khó để Sài Gòn FC có cú hích trong cuộc đua trụ hạng.

Trực tiếp Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn trên kênh nào?

Trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa vs Sài Gòn, 17h ngày 14/7, thuộc khuôn khổ vòng 19 V-League 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể Thao Tin Tức HD.


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)