Kết quả SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng (FT 2-1):

Ghi bàn:

SHB Đà Nẵng:Nguyễn Thanh Hải (7) 31'; Hà Đức Chinh (26) 60'

Hải Phòng: Errol Anthony Stevens (10) 58'

Đội hình Đà Nẵng vs Hải Phòng

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Đức Lễ, Ewonder, Thanh Thịnh, Minh Tâm, Tiến Dụng, Thanh Hải, Viết Thắng, Đức Chinh, Yao Hermann.

Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Đức, Hoàng Nam, Hoài Dương, Hoàng Dương, Thành Long, Quốc Trung, Văn Phú, Ngọc Tân, Stevens, Fagan.

Thông tin trận SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng

Với 20 điểm, SHB Đà Nẵng đang ngấp nghé khu vực nguy hiểm với chỉ 4 điểm cách biệt nhóm này. Đã 3 trận gần nhất, thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương chưa biết đến mùi chiến thắng. Trận hòa kịch tính 3-3 trước FLC Thanh Hóa tuần trước là một dấu son của đội bóng sông Hàn khi họ bị dẫn trước tới 2-0.

Đội khách Hải Phòng cũng không khá hơn khi chỉ có được vỏn vẹn 1 điểm ở 3 trận gần đây, trong đó có 2 thất bại 'lấm lưng trắng bụng' trước FLC Thanh Hóa và SLNA.

Về lực lượng, đội chủ nhà không có sự phục vụ của 2 trụ cột Võ Huy Toàn, Đỗ Merlo do chấn thương dài ngày. Bên phía Hải Phòng, Đình Bảo cũng không thể ra sân.

Thông tin trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hải Phòng, 17h ngày 7/7, thuộc khuôn khổ vòng 18 V-League 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5.

Bongdapro sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp trận đấu này!