Trực tiếp Thanh Hóa vs Hải Phòng

Thời gian: 17h00 ngày 29/6

Địa điểm: SVĐ Thanh Hóa

Thông tin trước trận Thanh Hóa vs Hải Phòng

Thanh Hóa khởi đầu mùa giải 2019 với nhiều biến cố, phải chia tay một loạt trụ cột như Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn... Những vòng đấu đầu tiên ở V-League 2019, Thanh Hóa ngụp lặn ở phía cuối bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên tốt đẹp trở lại với đội bóng xứ Thanh khi bầu Đệ trở về tiếp quản ghế Chủ tịch CLB. 8 trận liên tiếp gần đây Thanh Hóa bất bại. Trên bảng xếp hạng V-League, Thanh Hóa xếp ở vị trí thứ 5 sau giai đoạn lượt đi và chỉ kém Top 3 đúng 3 điểm.

Về phía Hải Phòng, đội bóng thành phố Hoa phượng đỏ có khởi đầu tốt ở chiến dịch 2019. Nhưng càng về sau, Hải Phòng càng đuối. 6 trận gần đây Nguyễn Văn Toản và đồng đội không biết đến mùi chiến thắng và rơi xuống vị trí thứ ba từ dưới lên trên BXH V-League.

Với phong độ tốt hơn và lợi thế về mặt sân bãi, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ có chiến thắng ở cuộc tiếp đón Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp quốc gia vào chiều nay. Nhưng tất nhiên, Hải Phòng sẽ không dễ dàng đầu hàng. Điều đó hứa hẹn một cuộc so tài hấp dẫn và đáng chờ đợi với người hâm mộ.

Thông tin trực tiếp Thanh Hóa vs Hải Phòng

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Hải Phòng diễn ra lúc 17h00 ngày 29/6, được phát sóng trực tiếp trên kênh TTTV và TTTV HD. Mời các bạn đón xem.