Trực tiếp TP.HCM vs Thanh Hóa

Thời gian: 19h ngày 15/6

Địa điểm: Sân Thống Nhất, TP.HCM.

TPHCM đã chắc chắn vô địch lượt đi nhưng họ sẽ cần phải gia tăng khoảng cách với đội bám đuổi CLB Hà Nội, nhất là sau đội bóng thủ đô đã giành chiến thắng ở trận đấu sớm, còn TP.HCM lại ngã ngựa ở vòng trước khi gặp Đà Nẵng.

Dẫn đầu BXH nên chắc chắn TP.HCM đang có phong độ tốt, họ có 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Tuy vậy, họ thường giành những chiến thắng tối thiểu và luôn để đối phương ghi bàn trong cả 5 trận này. Điều đó cho thấy hàng thủ đang phải chịu áp lực lớn và đôi khi những chiến thắng của họ là rất mong manh.

Nói về phong độ thì Thanh Hóa còn ấn tượng hơn. 5 trận gần nhất, HLV Nguyễn Đức Thắng và các học trò thắng 4, hòa 1. 7 trận gần nhất Thanh Hóa không thua và họ có một điểm giống với TP.HCM là cả 7 trận này thì cả 2 bên đều có bàn thắng.

Mùa trước, Thanh Hóa thắng cả 2 trận đấu gặp TP.HCM nhưng khi đó vị thế của 2 đội rất khác so với mùa này. Chắc chắn đội chủ nhà sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ khó chịu.

Đội hình dự kiến trận TPHCM vs Thanh Hóa

Nam Định: Xuân Việt, Văn Phú, Agbaji, Thanh Trường, Văn Trường, Mạnh Hùng, Sỹ Minh, Hạ Long, Xuân Quyết, Diogo, Patiyo

TP.HCM: Thanh Diệp, Tùng Quốc, Tăng Tiến, Hữu Tuấn, Ngọc Đức, Minh Trung, Công Hiển, Hoàng Thịnh, Anh Tuấn, Quang Nam, Vinicius.

Thông tin trực tiếp TP.HCM vs Thanh Hóa

Trận đấu giữa TP.HCM vs Thanh Hóa sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 15/6, trực tiếp trên BDTV, K+PM, HTV TT! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!