Trực tiếp U21 Phù Đổng vs U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thời gian: 15h ngày 22/6

Địa điểm: SVĐ Kom Tum.

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung U21 Phù Đổng vs U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Cả U21 Phù Đổng (Bến Tre) và U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều có những chiến thắng ở vòng mở màn của vòng loại U21 quốc gia. Nếu như Phù Đổng đả bại Đắk Lắk với tỷ số 1-0 và bảo toàn được chiến thắng của mình dù sau đó phải chơi thiếu người thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng trước Khánh Hòa với tỷ số 2-0.

Gọi là U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng trên thực tế, thành phần của đội Hà Tĩnh tham dự giải này chính là đội chính đang thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia, với những cái tên quen thuộc như Sỹ Huy, Đức Nam, Văn Xuân… Những cầu thủ này đều dưới 21 tuổi và phù hợp để tham dự giải, một điều không bất ngờ bởi HLHT vốn lấy nòng cốt là đội trẻ Hà Nội cách đây 1 năm.

Do đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đánh giá cao hơn Phù Đổng ở trận này. Rõ ràng với thành phần là những cầu thủ đã chinh chiến ở giải hạng Nhất gần 2 năm qua thì những cầu thủ của HLHT có kinh nghiệm và trưởng thành hơn hẳn.

Thông tin trực tiếp U21 Phù Đổng vs U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trận đấu giữa U21 Phù Đổng vs U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 22/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!