Kết quả Viettel vs CAND (FT 2-1): Những diễn biến chính

Chỉ trong vòng 4 phút từ 32-36, một mình Bùi Quang Khải lập cú đúp đưa Viettel dẫn trước 2 bàn. Có lợi thế dẫn điểm, đội chủ nhà chơi khá nhàn nhã.

Tuy nhiên khi trận đấu chỉ còn 10 phút, CAND bất ngờ có bàn gỡ do công của Hà Văn Thương. Đây cũng là pha lập công cuối cùng của trận đấu.

Chung cuộc Viettel thắng 2-1 và giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng với 23 điểm sau 11 vòng đấu, hơn Đồng Tháp 3 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Thông tin trận Viettel vs CAND

Cuối cùng thì đội bóng 'độc cô cầu bại' ở giải hạng Nhất Viettel đã biết đến mùi chiến bại. Đúng như dự đoán, chuyến làm khách 'lành ít dữ nhiều' trên sân Cao Lãnh trước Đồng Tháp khiến Bùi Tiến Dũng và đồng đội thúc thủ 0-1.

Chỉ sau đó 1 tuần, Viettel tiếp tục trắng tay trên sân Đắk Lăk cho dù đã dẫn trước tới 2-0. Hai thất bại liên tiếp khiến hậu duệ Thể Công chỉ còn xếp đầu bảng nhờ yếu tố hiệu số bàn thắng bại.

Được trở về sân nhà đón tiếp đội chót bảng CAND là cơ hội không thể tốt hơn để Viettel trở lại mạch chiến thắng. Tin vui với đội bóng áo lính là CAND đã thua liên tiếp 3 trận gần đây. Còn nhớ ở trận đối đầu lượt đi, Viettel đã thắng CAND tới 4-0 trên sân khách.

Trực tiếp Viettel vs CAND trên kênh nào?

Trận đấu giữa Viettel vs CAND, 17h ngày 6/7, thuộc khuôn khổ vòng 11 Giải hạng Nhất 2018 được truyền hình trực tiếp kênh Thể Thao TV.