Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Thanh Hoá

Thời gian: 19h ngày 11/8

Địa điểm: SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội)

Thông tin chung Hà Nội FC vs Thanh Hoá

TPHCM đã thất thủ trước Quảng Nam ở trận đấu sớm vòng này là cơ hội không thể tốt hơn để Hà Nội FC củng cố ngôi đầu và gia tăng khoảng cách lên thành 5 điểm với đối thủ đang bám đuổi ngay sau. Tuy nhiên, giành thắng lợi trước Thanh Hoá là nhiệm vụ không dễ dàng để Hà Nội có 3 điểm như mong muốn. Bởi đội khách là một đối thủ khó chịu.

Điểm tựa sân nhà cùng phong độ cao sẽ là lợi thế lớn của đội bóng thủ đô ở trận tới. Ở 4 trận đấu gần nhất, Thanh Hoá đã không thể giành chiến thắng với 3 thất bại cùng 1 hoà. Trong khi đó, Hà Nội FC vẫn duy trì được chuỗi trận bất bại dù phải căng sức thi đấu ở cả AFC Cup.

Đấu với Thanh Hoá còn là cơ hội tốt để Hà Nội FC trả món nợ phải nhận ở ngay trận mở màn mùa giải năm nay. Khi ấy, trên sân nhà, đội bóng xứ Thanh đã hạ gục Quang Hải và đồng đội với tỷ số đậm 4-1.

Đội hình dự kiến:

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Toàn, Oloya, Quang Hải, Hùng Dũng, Faye, Văn Quyết, Văn Đại.

Thanh Hoá: Bá Sơn, Văn Nam, Văn Đại, Hữu Lâm, Đình Hùng, Kurtaj, Thế Dương, Quốc Trung, Trọng Hùng, Văn Thắng, Đình Tùng.

Thông tin trực tiếp Hà Nội FC vs Thanh Hoá

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Thanh Hoá thuộc khuôn khổ V-League 2019 sẽ được kênh sóng BĐTV, BĐTV HD, FPT TV, FPT Play phát sóng và tường thuật trực tiếp.

Mời các bạn chú ý đón xem.