Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs B.Bình Dương

Thời gian: 19h ngày 11/8.

Địa điểm: SVĐ Thống Nhất

Thông tin chung Sài Gòn vs B.Bình Dương

CLB Sài Gòn vừa kết thúc chuỗi trận bết bát của mình bằng chiến thắng quan trọng ngay trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Việc giành chiến thắng trong trận đấu trực tiếp giúp đội bóng Sài thành tạm thời thoát khỏi vị trí nguy hiểm.

Ở thời điểm này của mùa giải, tất cả các đội bóng thuộc nhóm cuối đều rất khát điểm. Bởi vậy, bất cứ một chiến thắng trực tiếp nào trước đối thủ đều mang yếu tố tinh thần và quyết tâm rất lớn. Cuộc đấu với @B.Bình Dương@ sắp tới cũng mang ý nghĩa tương tự với Sài Gòn.

Đội bóng đất Thủ vừa trải qua chuỗi kết quả đáng thất vọng sau khi trải qua 3 thất bại liên tiếp trước Hà Nội FC chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, từ AFC Cup đến V-League. Thực tế, trong 5 vòng đấu gần nhất tại V.League, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua.

Hai đội đã có 10 lần chạm trán nhau trong lịch sử. Bình Dương đang chiếm lợi thế với 6 chiến thắng, trong khi số lần được hưởng niềm vui chung cuộc của Sài Gòn chỉ dừng lại ở con số 2.

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn: Văn Hoàng, Quốc Long, Đức Lợi, Gustavo, Văn Ngọ, Đình Bảo, Ngọc Duy, Văn Triền, Xuân Toàn, Quốc Phương, Paulo.

B.Bình Dương: Đức Cường, Tấn Tài, Thanh Long, Rabo Ali, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Tiến Linh, Anh Đức, Pedro Agusto, Wander Luiz.

Thông tin trực tiếp Sài Gòn vs B.Bình Dương

Trận đấu giữa Sài Gòn vs B.Bình Dương thuộc khuôn khổ Vòng 20 V-League 2019 sẽ được các kênh TTTV, TTTV HD, BTV2, HTV TT, FPT Play phát sóng, tường thuật trực tiếp.

Mời các bạn chú ý đón xem.