Trực tiếp bóng đá Sông Lam Nghệ An vs Hải Phòng

Thời gian: 17h ngày 11/8

Địa điểm: SVĐ Vinh (Nghệ An)

Thông tin chung Sông Lam Nghệ An vs Hải Phòng

Sông Lam Nghệ An mới thoát khỏi chuỗi trận tệ hại bằng trận thắng thăng hoa trước Viettel trên sân nhà. Điều đó giúp cho đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có được tinh thần thi đấu cao cùng sự tự tin quyết tâm khi tiếp đón Hải Phòng ở vòng đấu này. Nếu giành chiến thắng, họ có thể chiếm lấy vị trí thứ 4 của Nam Định hiện tại khi khoảng cách chỉ là 1 điểm mà đội bóng thành Nam đã thi đấu vòng 20.

Trái ngược với xứ Nghệ, đội bóng thành phố hoa phượng đỏ bất ngờ chơi không tốt ở hai vòng đấu gần đây sau thất bại trước Bình Dương và Sài Gòn. Hiện đội bóng này đang đứng áp cuối bảng với nguy cơ xuống hạng cao.

Cuộc đua trụ hạng đang rất khốc liệt khi các đội không có chênh lệch về khoảng cách quá lớn, đội cuối bảng Sanna Khánh Hoà cũng chỉ đang kém Hải Phòng 2 điểm. Nếu trận tới đội bóng đất cảng không thắng thì rất có thể sẽ phải xuống đáy.

Đội hình dự kiến:

Sông Lam Nghệ An: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Đình Hoàng, Memović, Thế Nhật, Quang Tình, Khắc Ngọc, Joel, Ngọc Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Hải Phòng: Vũ Hải, Vissai, Hũu Phúc, Hoài Dương, Ngọc Tân, Mạnh Dũng, Lâm Quí, Thành Đồng, Fagan, Lynch, Mpande.

Thông tin trực tiếp Sông Lam Nghệ An vs Hải Phòng

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An vs Hải Phòng thuộc khuôn khổ V-League 2019 sẽ được kênh sóng VTV6, VTV5, BĐTV, BĐTV HD, FPT Play phát sóng và tường thuật trực tiếp.

Mời các bạn chú ý đón xem.