Trực tiếp U22 Việt Nam vs Kitchee

Thời gian: 18h00 ngày 14/8

Địa điểm: Sân Mandala Stadium, Jayapura, tỉnh Papua, Indonesia.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung U22 Việt Nam vs Kitchee

HLV Park Hang-seo đang có những dự án dài hơi tại đội U22 Việt Nam. Sau nhiều lần tập trung, ông gọi rất nhiều cầu thủ đến từ các cấp giải đấu khác nhau tại V-League nhằm thử nghiệm đội hình, tìm ra những con người mới cho chiến dịch SEA Games 30. Hiện tại, 19 cầu thủ sơ bộ tiếp theo đã được ông Park gọi lên trung tâm thể thao PVF để kiểm tra và tập luyện.

Việc được ăn tập tại trung tâm thể thao PVF là lợi thế cho những cầu thủ phố Hiến, vốn vẫn luôn ăn tập ở đây trong quá trình thi đấu tại giải hạng Nhất. Vì thế, những Martin Lo, Trọng Long, Ngọc Bảo sẽ quen thuộc hơn cả. Ngoài ra, danh sách triệu tập lần này còn có những cái tên nổi bật như Văn Hạnh, Trọng Hùng, Danh Trung hay Thanh Hậu.

Trận đấu tập với Kitchee nằm trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30, còn đội bóng Đài Loan đang hướng tới mùa giải mới với mục tiêu vô địch quốc nội. Vì thế, đây sẽ là trận đấu đáng xem.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Sỹ Huy, Văn Hạnh, Ngọc Bảo, Khắc Vũ, Thanh Hậu, Bảo Toàn, Hoàng Nam, Martin Lo, Trọng Long, Trọng Hùng, Mạnh Dũng.

Thông tin trực tiếp U22 Việt Nam vs Kitchee

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs Kitchee sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 14/8! Trận đấu này sẽ không được phát sóng trên truyền hình. Kính mời Quý độc giả theo dõi!