Trực tiếp bóng đá Malaga B vs Reading

Thời gian: 15h ngày 16/7.

Địa điểm: SVĐ Complejo Deportivo Arroyo Enmedio (Estepona)

Thông tin chung Malaga B vs Reading

Giống với nhiều câu lạc bộ lớn bé khác trên thế giới, Malaga B và Reading chọn các trận đấu giao hữu để rà soát và thử nghiệm đội hình.

Sau kết thúc Hạng Nhất Anh, Reading nhanh chóng có 3 trận đấu giao hữu với thành tích không tới nỗi nào. Họ thắng đậm Southend United và Gibraltar United với tỷ số lần lượt 2-0, 10-0. Đội bóng này chỉ thịu thua Sevilla được đánh giá cao hơn ở trận đấu mới đây hôm 14/7.

Trong khi đó, kết thúc giải Hạng Nhì Tây Ban Nha, Malaga B chưa thi đấu thêm trận đấu nào. hơn 2 tháng vừa qua, họ cho cầu thủ nghỉ ngơi trong khi BLĐ tìm kiếm những nhân tố mới trên thì trường chuyển nhượng.

Trong quá khứ, Malaga B và Reading chưa từng chạm trán nhau lần nào nên giới chuyên môn khó có thể đưa ra dự đoán chính. Đặc biệt, hai đội còn đang thi đấu ở hai hạng đấu của hai đất nước hoàn toàn khác nhau.

Thế nhưng, với tính trận của trận giao hữu, chắc chắc cuộc chạm trán tới sẽ diễn ra cởi mở, hấp dẫn và cống hiến.

Thông tin trực tiếp Malaga B vs Reading

Trận đấu giữa Malaga B vs Reading thuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế hè 2019 sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.