Trực tiếp U22 Trung Quốc vs U21 Ireland

Thời gian: 20h30 ngày 3/6

Địa điểm: SVĐ Stade de Lattre de Tassigny (Aubagne)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung U22 Trung Quốc vs U21 Ireland

U21 Ireland là những người đánh giá cao hơn ở trận đấu tới đây về cả phong độ và thực lực. Những năm trở lại đây, bóng đá Ireland đang phát triển nhanh và gặt hái được nhiều thành công những năm gần đây. Điều đó kéo theo công tác đào tạo trẻ của họ cũng trở nên vượt bậc hơn. 

Hơn hết, U21 Ireland đang duy trì được chuỗi trận thi đấu thương xuyên qua từng năm. Việc đó giúp họ có được cảm giác thi đấu ở cường độ cao rất tốt. 

Trong khi đó, U22 Trung Quốc dường như đã không thi đấu trận đấu nào thuộc khuôn khổ của FIFA từ 4 năm trở lại đây. Trận đấu gần nhất của đội bóng này đã là từ tháng 5 năm 2019. Khi ấy, họ để thua U22 Anh và đó cũng là trận thua thứ 7 liên tiếp ở chuỗi thi đấu lúc bấy giờ.

Bước vào trận đấu tới, cả hai đội đều đang có được lực lượng tốt nhất cho giải đấu giao hữu đầy sức công hiến. Tuy nhiên, vượt trội hơn, chiến thắng khó có thể lọt khỏi tay U21 Ireland.

Đội hình dự kiến U22 Trung Quốc vs U21 Ireland: 

Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp U22 Trung Quốc vs U21 Ireland

Trận đấu giữa U22 Trung Quốc vs U21 Ireland sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 3/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!