Tối nay, Wolfsburg sẽ có trận đấu giao hữu với Norwich City trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới. Năm ngoái, Wolfsburg đã có một mùa giải đáng thất vọng ở Bundesliga 2017/2018, dù vậy, họ vẫn giữ được suất ở lại hạng đấu cao nhất của Đức này. Trong khi Norwich hiện đang góp mặt ở Championship của Anh.

Dù không còn giữ được đẳng cấp như khi lên ngôi vô địch ở Bundesliga 9 năm trước, nhưng Wolfsburg chắc chắn vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ của họ ở trận đấu này là Norwich City.

Và thực tế, phong độ của đội bóng nước Đức cũng là rất ấn tượng, cả ở cuối mùa trước lẫn ở giai đoạn giao hữu tiền mùa giải này. Cụ thể, cùng với chiến thắng ở vòng cuối Bundesliga mùa giải trước, cùng 2 lần đánh bại Holstein Kiel ở trận playoff, Wolfsburg đã có được 5 chiến thắng liên tiếp, ghi được tới 15 bàn và chỉ để thủng lưới 2 lần.

Trong khi đó, Norwich cũng đã có giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới khá tốt với 4 chiến thắng trong 5 trận đấu giao hữu gần nhất. Tuy nhiên, phong độ đó cũng là không đủ để các cầu thủ Norwich có thể hi vọng vào việc đánh bại Wolfsburg ở trận đấu tới đây khi đại diện đến từ Đức sở hữu đội hình chất lượng hơn khá nhiều, lại cũng có phong độ ấn tượng không kém.