Chiều nay, lượt trận tiếp theo của bảng B giải bóng đá U19 Vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra. Trong đó, đội tuyển U19 Malaysia sẽ gặp U19 Timor Leste. Trận đấu được dự đoán sẽ diễn ra tương đối một chiều, là U19 Malaysia sẽ không gặp nhiều khó khăn để có được 3 điểm tiếp theo.

Là một trong những ứng viên cho chức vô địch ở giải Vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á năm nay, Malaysia còn được hưởng lợi khi rơi vào bảng đấu tương đối dễ dàng với đối thủ đáng ngại nhất chỉ là U19 Myanmar. Và thực tế, U19 Malaysia cũng đã cho thấy sức mạnh của mình ở những trận đấu trước đó khi đang có thành tích 2 trận toàn thắng trước U19 Campuchia và U19 Brunei.

Trong khi đó, Timor Leste cũng đã có một khởi đầu tương đối ấn tượng ở bảng B năm nay với 1 chiến thắng và 1 trận hòa sau 2 trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đó là khi đội tuyển này chỉ phải chạm trán U19 Brunei, sau khi đã làm nên bất ngờ với trận hòa 2-2 trước U19 Myanmar. Nhưng trước một đối thủ quá mạnh, và chênh lệch đẳng cấp quá lớn như U19 Myanmar, sẽ khó có thể hi vọng các cầu thủ trẻ của Timor Leste giành được điểm.