F5 liên tục để cập nhật diễn biến trận đấu

90'+4 (Đan Mạch 1-1 Úc): Hết giờ! Úc đã có được điểm số đầu tiên khi cầm hòa Đan Mạch với tỷ số 1-1. Với kết quả này, Đan Mạch chưa thể giành vé đi tiếp. Úc cũng vẫn chưa hết cơ hội

Hiệp 2 có 4 phút đá bù giờ

90' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO! Eriksen tung ra cú sút nhưng bóng đi chệch cột dọc.

87' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO. 2 cú dứt điểm liên tiếp của Arzani và Leckie nhưng vẫn không thắng được thủ môn Schemeichel của Đan Mạch.. 

86' (Đan Mạch 1-1 Úc): Đan Mạch nỗ lực ép sân nhưng họ vẫn không thể vượt qua được sự truy cản của hàng phòng ngự Úc.

80' (Đan Mạch 1-1 Úc): NGUY HIỂM. Azany có pha căng ngang sau khi đi bóng đầy nỗ lực nhưng Nabbout lại không băng vào kịp để dứt điểm.

78' (Đan Mạch 1-1 Úc) NGUY HIỂM. Leckie bật cao đánh đầu nguy hiểm nhưng bóng lại đi trúng bả vai cầu thủ Đan Mạch.

74' (Đan Mạch 1-1 Úc):  Nabbout của Úc gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Juric vào sân thay thế.

72' (Đan Mạch 1-1 Úc): NGUY HIỂM. Sitso của Đan Mạch tung ra cú sút ngay sau đó và bóng đi chệch cột dọc của Úc trong găng tấc.

71' (Đan Mạch 1-1 Úc):  KHÔNG VÀO. Mooy vừa tung ra cú sút xa rất căng nhưng đáng tiếc bóng lại đi vọt xà trước sự tiếc nuối của các CĐV Úc. 

68' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO. Leckia căng ngang nguy hiểm vào trong cho đồng đội. Rất tiếc Kruse không kịp băng vào dứt điểm.

65' (Đan Mạch 1-1 Úc): Đan Mạnh đẩy cao tấn công nhằm tìm bàn thắng. 

63' (Đan Mạch 1-1 Úc): Úc không chỉ phòng ngự chặt mà còn khiến cho Đàn Mạch nhiều phen hú vía với những pha phản công nhanh.

60' (Đan Mạch 1-1 Úc): Đan Mạch nỗ lực tấn công nhưng họ lại đang bế tắc trước sự phòng ngự của Úc. 

54'(Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO. Liên tiếp là những pha vây hãm khung thành Đan Mạch được các cầu thủ Úc tạo ra nhưng bàn thắng vẫn chưa đến.

51'(Đan Mạch 1-1 Úc): TRANH CÃI!!! Poulsen bị Jedinak tì ngã trong vòng cấm Australia. Bất chấp cầu thủ Đan Mạch đòi trọng tài chính tham khảo VAR, ông Mateu Lahoz vẫn để trận đấu tiếp tục thay vì bị gián đoạn.

50' (Đan Mạch 1-1 Úc): Hai đội đang chơi ăn miếng trả miếng với những pha phản công nhanh, nhưng bàn thắng hay cơ hội thực sự nguy hiểm vẫn chưa được tạo ra.

48' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG ĐƯỢC! Đan Mạch có pha tấn công nhanh bên phía cánh trái nhưng trước khi bóng được đưa vào vòng cấm của ĐT Úc thì đã bị ngăn chặn.

46' (Đan Mạch 1-1 Úc): Hiệp 2 bắt đầu. Các cầu thủ Úc giao bóng!

 Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

 

45'+2 (Đan Mạch 1-1 Úc): Hết hiệp một, hai đội tạm nghỉ với tỷ số 1-1.

43' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO! Úc lại có pha bóng treo bổng vào trong khung thành của Đan Mạch nhưng Sainsbury không thể chạm đầu được vào bóng mặc dù bật nhảy rất cao.

41' (Đan Mạch 1-1 Úc): KHÔNG VÀO. Đan Mạch được hưởng quả đá phạt bên cánh phải và bóng đi đập vào hậu vệ Úc đổi hướng. Rất may thủ thành của đội bóng xứ chuột túi đã chơi xuất sắc.

37' (Đan Mạch 1-1 Úc): VÀO OOOO! Jedinak thực hiện thành công quả 11m. Trước đó, đội bóng áo xanh được hưởng được quả phạt góc, Leckie có pha nhảy lên đánh đầu như CR7 nhưng bóng đã bị chặn lại bởi cánh tay của Yussuf Poulsen của Đan Mạch.

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

36' (Đan Mạch 1-0 Úc): Leckie đánh đầu đưa bóng chạm tay của Poulsen trong vòng cấm Đan Mạch. Trọng tài chính người Tây Ban Nha Mateu Lahoz sau khi tham khảo công nghệ video trợ giúp trọng tài (VAR) đã cho Australia hưởng phạt đền.

34' (Đan Mạch 1-0 Úc): Đan Mạch vẫn đang dẫn trước Úc 1-0. Thế trận vẫn đang được các cầu thủ áo trắng duy trì tốt.

30' (Đan Mạch 1-0 Úc): CƠ HỘI!!! Leckie ra chân dứt điểm trong vòng cấm Đan Mạch nhưng đã bị một cầu thủ áo trắng áp sát cản phá.

 29' (Đan Mạch 1-0 Úc): Úc đã có nhiều cơ hội phản công hơn nhưng điều họ còn thiếu là những pha xâm nhập vào vòng cấm đối phương.

26' (Đan Mạch 1-0 Úc): Các cầu thủ Úc có pha vây hãm khung thành của thủ thành Schmeichel, nhưng hàng phòng ngự của Đan Mạch đã thi đấu rất chắc chắn và giải nguy.

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

 

24' (Đan Mạch 1-0 Úc): KHÔNG VÀO! Cầu thủ Đan Mạch có cú đánh đầu cận thành và bóng đi chệch cột dọc cuarthur thành Ryan trong gang tấc.

22' (Đan Mạch 1-0 Úc): Úc được hưởng quả đá phạt bên phần sân của Đan Mạch. Nhưng pha phối hợp sau đó lại không thành công.

18' (Đan Mạch 1-0 Úc): CƠ HỘI. ÚC có cơ hội phản công khi bóng được chuyền cho Kruse băng vào nhưng hậu vệ của Đan Mạch đã kịp ngăn chặn.

16' (Đan Mạch 1-0 Úc): Đan Mạch vẫn là đội làm chủ thế trận và tuyến giữa được kiểm soát chặt chẽ khiến cho Úc không thể lên bóng.

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Eriksen là cầu thủ hay nhất Đan Mạch thời điểm này

 13' (Đan Mạch 1-0 Úc): Các cầu thủ Úc đang nỗ lực tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

10' (Đan Mạch 1-0 Úc: Đan Mạch vẫn đang là đội nắm lợi thế và cả thế trận. Úc rơi vào thế khó khi để thủng lưới sớm.

6'(Đan Mạch 1-0 Úc): VÀO OOOO. Đan Mạch mở tỷ số. Từ đường chuyền rất sáng tạo của Nicolai Jorgensen, tiền vệ ngôi sao của Tottenham - Christian Eriksen bắt volley chân trái rất căng làm tung lưới Australia.

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

5'(Đan Mạch 0-0 Úc): NGUY HIỂM! Úc có pha phản công nguy hiểm nhưng cú dứt điểm cuối cùng lại chạm chân một cầu thủ Đan Mạch đi hết được biên ngang. Sau đó là quả phạt góc, cầu thủ Úc đánh đầu thành thiếu chính xác.

3'(Đan Mạch 0-0 Úc): Đan Mạch chơi ép sân ngay từ đầu. Còn Úc lại chủ động chơi phòng ngự chặt.

1'(Đan Mạch 0-0 Úc): Ngay pha bóng đầu tiên, cầu thủ Đan Mạch đã được hưởng quả đá phạt do đội trưởng của họ bị phạm lỗi bên ngoài vòng cấm của Úc khoảng 10m. Nhưng cú treo bóng của Eriksen lại không được đồng đội tận dụng thành công. 

19h00 (Đan Mạch 0-0 Úc): Trận đấu bắt đầu. Đan Mạch là đội giao bóng trước.

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Công nghệ hỗ trợ trọng tài đã sẵn sàng

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Đan Mạch vs Úc: Hai đội đang hát quốc ca

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Các CĐV Úc đã sẵn sàng tiếp sức cho đội nhà 

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Đội hình ra sân của Đan Mạch

Kết quả World Cup: Đan Mạch 1-1 Úc (lượt trận thứ 2 bảng C)

Đội hình ra sân của Úc

 

 

Thông tin trước trận

Ở lượt trận đầu tiên, Đan Mạch đã gặp không ít khó khăn trước Peru đá tử thủ, tuy vậy, với bản lĩnh của những cầu thủ thi đấu ở những giải đấu hàng đầu châu Âu, Đan Mạch đã có cho mình chiến thắng tối thiểu 1-0. Việc giành trọn 3 điểm giúp ĐT Đan Mạch có thêm rất nhiều sự tự tin để hướng đến lượt trận thứ 2.

Tuyển Đan Mạch năm nay có một đội hình chất lượng nên rất tự tin vượt qua vòng bảng. Dàn cầu thủ trẻ kết hợp với kinh nghiệm như: Kjaer, Christensen, Kasper Schmeichel và đặc biệt là Eriksen là những khuôn mặt ưu tú của đội, hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở kỳ WC 2018. Chỉ phải gặp gặp ĐT Úc đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng ở lượt trận này, chắc chắn mục tiêu của Đan Mạch là 3 điểm trọn vẹn để chính thức giành vé đi tiếp (trong trường hợp Pháp không thua Peru).

Đây là mục tiêu hoàn toàn nằm trong tầm tay "những chí lính chì", bởi Úc đơn giản là ở đẳng cấp thấp hơn và bị đánh giá yếu nhất bảng C. Dù ở lượt trận đầu tiên, Úc đã có một trận cầu quả cảm với ĐT Pháp - ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup nhưng chính kinh nghiệm non nớt cũng như bản lĩnh thi đấu chưa cao đã khiến họ chịu cảnh trắng tay ở những phút cuối cùng.

Rõ ràng khi xét mọi yếu tố, Úc rất dễ thua ở trận này khi họ sở hữu đội hình yếu hơn và lại buộc phải chơi đôi công với Đan Mạch. Tuy vậy,  thực tế thì trong bóng đá chưa biết trước kết quả ra sao nên Đan Mạch không thể chủ quan. Hãy cùng đón xem tường thuật trực tiếp Đan Mạch vs Úc để biết diễn biến cũng như kết quả chính xác của trận đấu.