Trực tiếp Nữ Nam Phi vs Nữ Đức

Thời gian: 23h ngày 17/6

Địa điểm: SVĐ Stade de la Mosson (Montpellier)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Nữ Nam Phi vs Nữ Đức

Trận đấu cuối cùng vòng bảng B giữ Nữ Đức và Nữ Nam Phi sẽ không mang quá nhiều ý nghĩa khi kết cục của hai đội bóng đã được xác định. Với hai chiến thắng ấn tượng trước Tây Ban Nha và Trung Quốc, nữ Đức đã chắc chắn bước tiếp vào vòng sau với ngôi nhất bảng. Trong khi đó, nhận hai thất bại liên tiếp, cuộc phiêu lưu của nữ Nam Phi tại World Cup nữ 2019 đã khép lại sau vòng bảng.

Bước vào trận đấu tới đây, cả hai chắc chắn có được tinh thần thi đấu thoải mái nhất. Nữ Đức đang chứng tỏ sức mạnh của mình ở giải đấu năm nay. Nhưng dường như họ bị căng cứng ở những trận đấu đã qua khi chỉ giành chiến thắng tối thiểu 1-0 dù tạo ra được thế trận tốt và nhiều cơ hội nguy hiểm. Trận đấu tới đây sẽ là cơ hội để họ giải tỏa được áp lực trước khi bước vào vòng loại trực tiếp đầy khó khăn. 

Ngược lại, không còn gì để mất, nữ Nam Phi hứa hẹn trình diễn lối chơi cống hiến và bùng nổ nhất. Kết thúc giải đấu với 1 chiến thắng trước đội tuyển nữ Đức sẽ không phải quá tồi dành cho các cô gái tới từ lục địa đen. 

Thông tin trực tiếp Nữ Nam Phi vs Nữ Đức

Trận đấu giữa Nữ Nam Phi vs Nữ Đức sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 17/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!