Trực tiếp Anh vs Bỉ: Tường thuật diễn biến chính

Trận đấu đang được trực tiếp. Vui lòng bấm F5 để cập nhật diễn biến mới nhất...

PHÚT 90+3. TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. ANH 0-1 BỈ!

PHÚT 90+2. Các cầu thủ Bỉ vẫn tiếp tục tấn công. Fellaini dứt điểm rất căng từ góc hẹp bên cánh trái nhưng bóng đi ra sau cầu môn.

PHÚT 90. Những phút cuối của trận đấu diễn ra khá quyết liệt khi cả hai đội đều tích cực tranh bóng. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 89. Dries Mertens tung ra cú sút hiểm hóc trong một pha bóng lên tấn công của các cầu thủ Bỉ, thủ môn Pickford  đã xuất sắc cản phá.

PHÚT 88. Các cầu thủ Bỉ chủ động cầm bóng hòng bảo toàn tỷ số trong khi các cầu thủ Anh đã dồn hết lên chơi pressing toàn sân hòng gây áp lực và tìm kiếm bàn san bằng tỷ số.

PHÚT 85. Các cầu thủ Anh dồn lên tấn công nhưng hàng phòng ngự của ĐT Bỉ vẫn đứng vững. ĐT Bỉ có sự thay đổi người: số 14 Dries Mertens vào sân thay cho số 18 Adnan Januzaj.

PHÚT 83. ĐT Anh được hưởng phạt góc bên cánh trái. Sau pha đấm bóng ra của Courtois, Welbeck tung ra cú sút nhưng Fellaini đã kịp thời bọc lót

PHÚT 81. ĐT Anh được hưởng quả phạt hơi chếch bên cánh phải ở khoảng cách 27m. Rashford   sút phạt, bóng đi vọt xà ngang.

PHÚT 79. ĐT Anh vẫn tỏ ra bế tắc  trong các pha lên bóng triển khai tấn công. ĐT Anh có sự thay đổi người: số 14 Danny Welbeck vào sân thay cho số 22 Trent Alexander-Arnold.

PHÚT 76. ĐT Anh được hưởng quả phạt chếch bên cánh trái. Sau đường tạt bóng và chuyền vào vòng cấm, thủ môn Courtois đã dễ dàng bắt gọn.

PHÚT 74. ĐT Bỉ có sự thay đổi người: số 4 Vincent Kompany vào sân thay cho số 3 Thomas Vermaelen.

PHÚT 72. ĐT Bỉ chủ động gây áp lực lên các cầu thủ Anh ngay từ phần sân khách.

PHÚT 70. Đến lượt các cầu thủ Anh hãm thành đội bạn nhưng các pha tạt bóng vào trung lộ đều không thật chính xác.

PHÚT 68. ĐT Anh chuyển sang chơi phản công với các đường bóng dài vượt tuyến cho hai tiền đạo phía trên.

PHÚT 66. Rashford  có pha thoát xuống đôi mặt với thủ môn Courtois nhưng cú đặt lòng vào góc phải của anh lại đi sượt tay thủ môn ra hét đường biên ngang.

PHÚT 65. Sau những phút cởi mở đầu hiệp, thế trận lại bắt đầu chùng xuống. Cả hai đội đều chủ động cầm bóng chắc và triển khai  tấn công chậm..

PHÚT 63. Các cầu thủ Anh tích cực lên bóng ở hai cánh nhưng các đường tạt vào trung lộ đều bị hậu vệ Bỉ hóa giải, chưa có tình huống nguy hiểm thật sự nào được tạo ra.

PHÚT 60. ĐT Bỉ giữ thế chủ động và tích cực lui về phòng ngự cũng như phát động tấn công trong khi các cầu thủ Anh vẫn giữ lối đá chậm rãi rồi bất ngờ tăng tốc.

PHÚT 57. Thế trận diễn ra khá cởi mở. ĐT Bỉ tràn lên ép sân. Vermaelen phải nằm sân sau một pha tranh chấp bóng bổng với Jamie Vardy

PHÚT 55. ĐT Bỉ có pha triển khai tấn công rất nhanh nhưng lần này cũng ở vị trí cũ Januzaj sút bóng vào chân hậu vệ đội bạn, bóng bật ra đi hết đường biên dọc.

PHÚT 53. ĐT Anh được hưởng quả phạt ngay giữa trung lộ ở khoảng cách gần 30m.

PHÚT 50. VÀOOOOOOO. ANH 0-1 BỈ. Januzaj có pha xử lý khéo léo trong vòng cấm rồi tung ra cú cứa lòng chân trái vào góc xa không cho thủ môn Pickford  một cơ hội cản phá nào.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

PHÚT 48. Rashford  có pha cứa lòng chân phải vào góc xa nhưng bóng đi thiếu chính xác.

PHÚT 46. HIỆP 2 BẮT ĐẦU. ANH 0-0 BỈ!  ĐT Bỉ giao bóng. ĐT Anh có sự thay đổi người: số 6 Harry Maguire  vào sân thay cho số 5 John Stones.

*****

Cổ động viên ĐT Anh trên khán đài, trong giờ giải lao giữa hai hiệp

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

PHÚT 45. Một pha câu bóng vào vòng cấm nhưng Boyata đánh đầu phá bóng ra. Hiệp 1 kết thúc mà không có phút bù giờ nào. Anh 0-0 Bỉ!

PHÚT 43. Các cầu thủ Bỉ cầm bóng ở khu vực giữa sân, trong khi các cầu thủ Anh tập trung ở 1/3 sân nhà giữ vững cự li đội hình.

PHÚT 40. ĐT Bỉ có phần ép sân hơn trong khi các cầu thủ Anh tổ chức lên bóng nhanh hơn. Thực tế trên sân cho thấy thế trận chỉ là giằng co như đá giao hữu, không thật sự là tấn công hay phản công.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

PHÚT 37. ĐT Bỉ được hưởng một quả phạt giữa trung lộ. Sau tình huống phối hợp, pha dứt điểm của Batshuayi đi vọt lên trời.

PHÚT 35. Sau tình huống đá phạt của ĐT Anh, đến lượt ĐT Bỉ phản công nhưng cú sút đập chân hậu vệ đi ra biên ngang. ĐT Bỉ được hưởng phạt góc.

PHÚT 32. Mới chỉ có 2/3 thời gian hiệp 1 mà trên sân cảm giác như đang là những phút cuối hiệp. Cả hai sân đều đủng đỉnh, không thực sự quyết tâm.

PHÚT 29. Đến lượt các cầu thủ Anh tổ chức tấn công nhưng thiếu đường chuyền quyết định nên vẫn chưa có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 27. Batshuayi sút bóng trong vòng cấm nhưng hậu vệ Anh đã kịp cản phá chịu phạt góc.

PHÚT 25. Bóng vẫn chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân. Cả hai đội đều không thực sự quyết tâm tổ chức tấn công.

PHÚT 21. Thế trận vẫn không có gì thay đổi, hai đội chơi giằng co và ở tốc độ chậm.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

PHÚT 19. Cả hai đội đều chủ động cầm bóng chắc rồi bất ngờ tăng tốc. Tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra cho cả hai bên.

PHÚT 16. Trong khi ĐT Anh lên bóng chủ yếu bằng hai cánh thì ĐT Bỉ vẫn đang tìm cách phối hợp để xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ. Bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân.

PHÚT 13. Thế trận diễn ra khá giằng co và tốc độ chậm. Cả hai đội đều chơi với tâm lý rất thoải mái

PHÚT 11. ĐT Anh được hưởng phạt góc bên cánh phải sau một đường lên bóng tấn công.

PHÚT 9. Một pha bóng lộn xộn trước khung thành ĐT Anh và bóng được hậu vệ phá ra trên vạch vôi.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

PHÚT 6. Đến lượt ĐT Bỉ tấn công. Tielemans tung ra cú sút rất mạnh từ ngoài vòng cấm khiến thủ môn Pickford phải bắt bóng làm hai nhịp

PHÚT 4. ĐT Anh có pha lên bóng hãm thành nhưng Rashford đã rơi vào thế việt vị. Tốc độ trận đấu vẫn khá chậm.

PHÚT 2. Cả hai đội cùng triển khai lối chơi với tốc độ chậm. Jamie Vardy có pha thoát xuống biên phải rồi căng ngang nhưng thủ môn Courtois đã kịp đẩy bóng ra xa.

01:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. ANH 0-0 BỈ. ĐT Anh giao bóng trước.

Hai đội làm lễ chào cờ

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Hai đội đang ra sân khởi động

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Do tính chất của trận đấu không quá quan trọng, chỉ là thứ hạng nhất nhì trong bảng đấu nên cả hai đội đều đưa ra sân đội hình 2 để các cầu thủ dự bị có dịp cọ sát. HLV Southgate của ĐT Anh vẫn tin dùng chiến thuật 3-1-4-2 thì HLV Roberto Martínez của ĐT Bỉ  cũng vẫn xếp đội hình ra quân với sơ đồ 3-4-2-1.

Đội hình xuất phát

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trọng tài: Damir Skomina (Slovenia)

Cổ động viên của hai đội đang lũ lượt đến SVĐ Kaliningrad

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Sân vận động Kaliningrad Stadium, nơi diễn ra trận đấu giữa Anh và Bỉ

Trực tiếp bóng đá Anh vs Bỉ (FT 0-1): Trận đấu kết thúc.

Thông tin lực lượng

Anh: Alli trở lại sau chấn thương.

Bỉ: Hazard, Lukaku, Mertens bị đau nhẹ, khả năng được cho nghỉ.

Đội hình dự kiến

Anh (3-5-2): Pickford; Walker, Stones, Maguire; Trippier, Henderson, Alli, Lingard, Rose; Kane, Rashford

Bỉ (3-5-2): Courtois; Alderweireld, Boyata, Vertonghen; Meunier, De Bruyne, Dembele, Fellaini, Carrasco; Batshuayi, Thorgan Hazard

Thông tin trước trận Anh vs Bỉ

Cả Anh và Bỉ đều đang có khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2018. Sau 2 chiến thắng trước Tunisia và Panama, họ đã sớm giành vé vào vòng 1/8. Trận đấu ở Kaliningrad giữa hai đại diện châu Âu vì thế chỉ còn mang tính ganh đua ngôi đầu bảng.

Điều này đồng nghĩa với một kết quả hòa, khả năng đang được đánh giá khá cao khi tương quan lực lượng và phong độ giữa đôi bên gần như không có sự khác biệt, chỉ số fair-play lần đầu tiên trong lịch sử sẽ được xét tới như một tiêu chí quyết định thứ hạng trong bảng đấu, nói nôm na ai nhận nhiều thẻ phạt hơn thì người đó xếp trên.

Anh lúc này đang có chút lợi thế hơn khi hiện kém Bỉ 1 thẻ vàng. Ngoài ra, Bỉ bước vào trận đấu này với tổn thất nặng nề ở hàng công. Theo đó, Romelu Lukaku, Eden Hazard và Dries Mertens đồng loạt dính chấn thương trong trận thắng Tunisia 5-2. Dù mức độ không quá nặng, nhưng để đảm bảo cho chặng đường phía trước, HLV Roberto Martinez sẽ không mạo hiểm sử dụng bộ 3 nói trên. 

ĐT Anh gặp ĐT Bỉ là 1 trong những cặp đấu được chờ đợi nhất ở vòng bảng World Cup năm nay. Cả 2 đội đều đang phô diễn sức mạnh đáng sợ và khả năng tấn công ghi bàn cực kỳ ấn tượng. Việc 2 đội này giành sớm vé đi tiếp ở bảng G là hoàn toàn xứng đáng.

Trận đấu giữa Anh vs Bỉ trong khuôn khổ Bảng G – World Cup 2018 sẽ diễn ra lúc 01h00 ngày 29/6. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến trận đấu và liên tục cập nhất quả trận đấu tới các quý vị khán giả.