1. Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Sẽ không có quá nhiều sự thay đổi ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1. Nguyên Mạnh đang có phong độ cao thời gian gần đây trong khi Văn Toản cũng ngày một hoàn thiện. Tuy nhiên, Lâm 'tây' có được sự ổn định cần thiết để được thầy Park tin tưởng. 

2. Trung vệ: Duy Mạnh - Ngọc Hải - Tiến Dũng

Vắng Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng sẽ là người thay thế trong hàng phòng ngự 3 người. Những khi vắng trung vệ Hà Nội FC, đây luôn là phương án được ưu tiên. Ở Asian Cup, bộ 3 trung vệ này cũng đã cho thấy sự ăn ý và chắc chắn.

3. Hậu vệ cánh: Văn Hậu - Văn Kiên

Trong bối cảnh Văn Thanh mới trở lại sau chấn thương, Văn Kiên nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội bên hành lang cánh phải. Cầu thủ Hà Nội FC đã chơi ấn tượng tại vị trí này ở V-League hai mùa gần đây. 

Còn Văn Hậu thì gần như được mặc định cho hành lang cánh trái nếu không gặp vấn đề chấn thương. Cầu thủ trẻ của đội bóng thủ đô càng chơi càng hay, đang là ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam. 

4. Tiền vệ trung tâm: Tuấn Anh - Hùng Dũng

Hùng Dũng sẽ là sự lựa chọn không gây bất ngờ của huấn luyện viên Park Hang-seo. Sự bền bỉ, ổn định, công thủ đều đặn của cầu thủ này giúp tuyến giữa Việt Nam trở nên chắc chắn hơn. 

Tuy nhiên, Tuấn Anh sẽ là điểm bất ngờ nhiều khả năng sẽ được huấn luyện viên Park Hang-seo tạo nên. Xuân Trường đang không có được phong độ cao. Vị trí tiền vệ trung tâm rất có thể được trao cho Tuấn Anh, người đã chơi hay sau khi trở lại từ chấn thương. 

5. Tiền vệ cánh: Quang Hải - Trọng Hoàng

Trọng Hoàng đã không thi đấu nửa đầu của V-League 2019. Tuy nhiên, điều đó sẽ không gây nhiều ảnh hưởng tới cầu thủ gốc Nghệ An khi anh vẫn tập luyện ổn định và có được sự chuẩn bị tốt nhất. Nhiều khả năng anh sẽ là sự lựa chọn nơi hành lang cánh trong bối cảnh không có ai thích hợp hơn anh ở tuyển Việt Nam tại vị trí này. 

Trong khi đó, sự có mặt của Quang Hải gần như là điều chắc chắn. 

6. Tiền đạo: Anh Đức

Trong cơn khủng hoảng hàng công, lão tướng Bình Dương là sự lựa chọn tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên HLV Park Hang-seo triệu tập cầu thủ này dù không dưới hai lần Anh Đức đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan: Công Phượng, Văn Toàn làm “kép phụ”