Những Quang Hải, Xuân Trường, Anh Đức,... vẫn được sở hữu những số áo quen thuộc. Trong khi đó Tuấn Anh lại được trao số áo khá lạ lần này.

07/06/2019 11:32

Theo quy định của giải King's Cup 2019, mỗi đội chỉ được phép đặt số áo của các cầu thủ bằng với số nhân sự đăng ký. Tương đương với việc mỗi chân sút của ĐT Việt Nam sẽ chia nhau số áo từ 1 đến 23.

Với phần lớn là những cầu thủ đã quen thuộc với màu áo tuyển, nên việc chọn số không mất quá nhiều thời gian. Những số áo đã làm nên thương hiệu của Văn Lâm (23), Quang Hải (19) hay Anh Đức (11) vẫn sẽ được giữ nguyên.

Trong khi đó, Tuấn Anh đã nhận số áo 14 trong chuyến trở lại ĐT lần này, khi những số quen thuộc như số 6 hay 8 đều đã thuộc về người khác. Đây là số áo cũ của người bạn thân Công Phượng khi tiền đạo xứ Nghệ chơi tại AFF Cup 2018.

Một số cầu thủ tân binh hay mới trở lại ăn cơm tuyển như Tuấn Anh cũng phải chọn những số áo không phải quá quen thuộc với mình. Thủ thành Văn Toản chọn áo số 22 cùng Tấn Sinh lấy áo số 12.

ĐT Việt Nam công bố số áo chính thức tại Kings Cup 2019

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.