Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan

Thời gian: 19h45 ngày 5/6

Địa điểm: SVĐ I-mobile, Buriram, Thái Lan.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Sẽ chẳng bất ngờ gì nếu trận bán kết 2 giữa Việt Nam và Thái Lan lại là trận đấu hấp dẫn nhất King’s Cup 2019. Chất lượng chyên môn và sự thù địch của hai đội bóng số một Đông Nam Á là không thể bàn cãi, điều đó đủ sức để biến một giải đấu giao hữu trở thành cuộc so tài tìm ra ông vua đích thực của bóng đá Đông Nam Á.

Cả hai đội đều không có được lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này. Bên phía Việt Nam, sự vắng mặt của trung vệ Đình Trọng sẽ khiến hàng phòng ngự trở nên thiếu chắc chắn hơn hẳn. Trong khi đó, nguồn sáng tạo số một của bóng đá Thái Lan, Chanathip Songkrasin cũng gặp chấn thương. Sự thay thế hoàn hảo cho Chanathip là Sanrawat Dechmitr, người đã thi đấu xuất sắc tại AFF Cup 2018, cũng không thể góp mặt.

Dẫu vậy, đây vẫn sẽ là sân chơi của rất nhiều ngôi sao khác. Văn Lâm, Công Phượng, Quang Hải... sẽ đối đầu với những ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản và Bỉ như Kawin, Thitiphan, Theerathon

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan:

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Quang Hải.

Thái Lan: Kawin Thamsatchanan, Theerathon Bunmathan, Peerapat Notchaiya, Adisorn Promrak, Tristan Do, Sarach Yooyen, Thitiphan Puangchan, Tanaboon Kesarat, Adisak Kraisorn, Teerasil Dangda, Supachai Jaided.

Thông tin trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan

Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!