Đội tuyển Việt Nam hiện tập luyện kỹ lưỡng để chuẩn bị đối đầu với tuyển Thái Lan tại trận mở màn giải đấu giao hữu King's Cup 2019 đang cận kề. 

Dù các cầu thủ có dấu hiệu mệt mỏi do phải thi đấu dày đặc ở quãng thời gian này nhưng tất cả vẫn rất cố gắng và nỗ lực để hướng tới một chiến thắng. 

Trước trận đấu tới, bên phía Thái Lan không dưới một lần khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam. Họ muốn lấy cuộc đấu tới để phân định xem Việt hay Thái là nền bóng đá hàng đầu Đông Nam Á. 

Về phía mình, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng không giấu diếm ý định đánh bại đối thủ toàn diện. Nếu chiến thắng được Thái Lan cũng như giành kết quả tốt tại King's Cup, đội tuyển Việt Nam sẽ giành được lợi thế lớn trên bảng xếp hạng FIFA, qua đó được xếp loại hạt giống tốt hơn ở những giải đấu quốc tế trong tương lai. 

Hiện tại, với 23 cầu thủ tốt nhất, huấn luyện viên Park Hang-seo đã sẵn sàng giành chiến thắng trước Thái Lan.

Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan tại loạt trận đầu giải giao hữu King's Cup sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6 tới.

Với việc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC được đơn vị Next Media chọn làm nơi phát sóng, cuộc đấu tới của đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ được tường thuật trên các kênh sóng như VTC 1, VTC3, VOV1 và VOV2. 

Đội hình dự kiến:

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Xuân Trường, Hùng Dũng, Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức.

Thái Lan: Kawin; Bunmathan, Tristan Do, Pansa Hemviboon, Tanthataemee, Sarach Yooyen, Supachok, Kesarat, Peeradon, Adisak Kraisorn, Supachai Jaided.