Kết quả U19 Anh vs U19 Ukraine

Đội tuyển U19 Anh đã bị U19 Ukraine cầm hòa 1-1 đều trong lượt trận thứ 2 của bảng B giải U19 Vô địch Châu Âu 2018. Với kết quả này, cả Anh và Ukraine đều sẽ có được 4 điểm sau 2 vòng đấu, và nắm lợi thế không hề nhỏ trước lượt trận cuối để dắt tay nhau đi tiếp.

Dù vậy, đội tuyển U19 Anh cũng hoàn toàn có lí do để thất vọng khi không thể giành được 3 điểm. Bàn mở tỉ số ngay từ phút thứ 8 của trận đấu do công của Tavernier tưởng chừng sẽ giúp U19 Anh dễ chơi hơn, nhưng họ chỉ giũ được lợi thế dẫn bàn 30 phút, khi để Ukraine gỡ hòa ở phút 39. Bị gỡ hòa, U19 Anh dồn lên và tạo được một số cơ hội đáng kể nhưng cũng không thể có được bàn thắng và đành chấp nhận kết quả hòa.

Thông tin trước trận

Tối nay, đội tuyển U19 Anh sẽ có cuộc đối đầu với U19 Ukraine trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 của bảng B giải U19 Châu Âu 2018. Trong đó, với việc đều đã có được chiến thắng ở lượt trận đầu tiên, đội thắng trong cặp đấu này sẽ sớm cầm chắc tấm vé đi tiếp.

Cụ thể, ở lượt trận trước, U19 Anh dù được đánh giá cao hơn khá nhiều, nhưng cũng phải rất vất vả mới có thể giành được chiến thắng 3-2 trước U19 Thổ Nhĩ Kì. Điều này đã cho thấy sự thiểu ổn định của các cầu thủ trẻ đến từ Đảo quốc sương mù khi ở lượt trận cuối vòng bảng, họ cũng đã bất ngờ để thua đối thủ yếu Macedonia và phải nhờ tới may mắn mới giành được tấm vé đi tiếp.

Trong khi đó, U19 Ukraine đã gây bất ngờ rất lớn ở lượt trận đầu tiên khi đánh bại một trong những đội tuyển trẻ được đánh giá cao nhất ở giải này là U19 Pháp với tỉ số 2-1 để mở rộng cánh cửa đi tiếp. Dù vậy, muốn vào được vòng bán kết, các cầu thủ trẻ của Ukraine vẫn cần vượt qua một thử thách khó khăn nữa là đội U19 Anh.

Với đội hình gồm nhiều cái tên chất lượng, đội tuyển Anh vẫn là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu không thể khắc phục được điểm yếu về sự ổn định, hay có thái độ chủ quan trong trận đấu này hoàn toàn có thể Tam Sư phải hối hận vì U19 Ukraine đã cho thấy, mình không phải một đối thủ dễ bị bắt nạt.