Tối nay, giải đấu U19 Châu Âu 2018 vòng bảng 2 sẽ tiếp tục diễn ra với những cuộc đối đầu ở lượt thi đấu thứ 2 của bảng A. Trong đó, U19 Phần Lan sẽ chạm trán U19 Na Uy trong cuộc đối đầu quyết định cơ hội đi tiếp của cả hai đội tuyển.

Với việc cả U19 Phần Lan và U19 Na Uy đều đã để thua ở lượt trận đấu tiên, đội thua trong cuộc đối đầu này nhiều khả năng sẽ chia tay giải đấu, còn đội thắng, sẽ vẫn còn rất nhiều cơ hội đi tiếp, và hoàn toàn có thể tự quyết bằng kết quả của trận đấu cuối cùng.

Cụ thể, với việc phải chung bảng với U19 Ý và U19 Na Uy, nhiệm vụ đi tiếp chắc chắn sẽ không hề dễ dàng với các cầu thủ trẻ không được đánh giá quá cao đến từ Phần Lan. Thực tế, ở lượt trận đầu tiên, họ cũng đã để thua U19 Ý 1-0. Trước đó, trong các trận đấu giao hữu với nhiều đội tuyển yếu hơn, kết quả của U19 Phần Lan cũng chẳng hề khả quan khi chỉ có 1 trận hòa, và để thua 7 trong 8 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, U19 Na Uy lại nhận được nhiều sự kì vọng hơn sau màn trình diễn ấn tượng ở vòng bảng 1. Dù để thua tới 1-6 trước U19 Hà Lan ngay ở trận ra quân, nhưng các cầu thủ trẻ đến từ Bắc Âu đã kịp xốc lại tinh thần với 2 chiến thắng U19 Đức và U19 Scotland để giành được tấm vé tới vòng bảng này. Và sang vòng bảng 2 hiện tại, một lần nữa các cầu thủ Na Uy cần phải thể hiện được bản lĩnh của mình khi đã để thua U19 Bồ Đào Nha ở trận đầu tiên.