Đội tuyển U19 Việt Nam đem 27 cầu thủ tới Indonesia tham dự giải U19 Đông Nam Á 2022 và sẽ chốt danh sách đăng ksy thi đấu 23 cầu thủ trước mỗi trận. Chính vì điều này, huấn luyện viên Đinh Thế Nam có thể đảm bảo sự ổn định về mặt lực lượng cho tới khi kết thúc vòng bảng. 

U19 Việt Nam may mắn không gặp quá nhiều chấn thương đáng tiếc nào trong khi cũng không bị ảnh hưởng bởi các ca nhiễm COVID-19 như U23 Việt Nam từng gặp phải khi dự giải U23 Đông Nam Á 2022. 

Đoàn quân áo đỏ sao vàng chỉ chịu 2 sự tổn thất từ chấn thương của tiền đạo Anh Tú ở trận mở màn gặp U19 Indonesia và trường hợp bị treo giò của thủ môn Hồ Tùng Hân vì phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp U19 Brunei. 

Dẫu vậy, cả hai trường hợp này đều đã sẵn sàng trở lại ở vòng bán kết. Cụ thể, tiền đạo Anh Tú bắt đầu hồi phục, tập luyện trở lại cùng toàn đội từ ngày 8/7 trong khi thủ thành Tùng Hân chỉ bị treo giò 1 trận vì tình huống phạm lỗi và không phải chịu án phạt nguội vì hành vi. 

Điều này giúp U19 Việt Nam có đội hình mạnh nhất hướng đến loạt trận bán kết quan trọng sau khi chỉ có 2 ngày nghỉ kể từ thời điểm kết thúc lượt đấu cuối cùng vòng bảng với U19 Thái Lan. 

Đội hình dự kiến U19 Việt Nam: Văn Bình, Hồng Phúc, Châu Phi, Văn Sơn, Hoàng Cảnh, Văn Khang, Văn Tú, Văn Trường, Đức Việt, Đình Bắc, Quốc Việt.