Giải đấu U19 Đông Nam Á đã bắt đầu từ ngày 2/7 vừa qua và đang bước vào giai đoạn gay cấn của vòng đấu bảng. Trong số đó, sự tâm trung đương nhiên đổ dồn vào bảng A khi có sự góp mặt của các đối thủ mạnh như U19 Việt Nam, U19 Thái Lan và U19 Indonesia. 

Cho tới trước loạt trận thứ 4 vào ngày 8/7, đội tuyển U19 Việt Nam và U19 Thái Lan chia nhau hai vị trí dẫn đầu với cùng 7 điểm. Nhiều khả năng, cả hai đội cùng bắt tay nhau đi tiếp vào bán kết mà không có bất ngờ nào. Trận đấu giữa đôi bên ở lượt đấu cuối vòng bảng vào ngày 10/7 sẽ mang ý nghĩa định đoạt ngôi vị đầu bảng đấu.

Còn ở bảng B, các lượt trận diễn ra muộn hơn nên cục diện còn khó đoán cho tới những vòng đấu cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều khả năng hai đội tuyển đi tiếp vẫn sẽ là U19 Lào và U19 Malaysia với màn thể hiện ấn tượng đã qua. 

Theo lịch thi đấu, sau vòng bảng, các đội không có nhiều ngày để nghỉ ngơi khi phải tiếp tục thi đấu loạt trận bán kết vào ngày 13/7 trên sân vận động Bekasia tại Indonesia, sau đó tiến vào trận chung kết và tranh hạng ba vào ngày 15/7. 

Như đã thông tin, giải đấu U19 Đông Nam Á 2022 đang được phát sóng trên rất nhiều kênh sóng và ứng dụng đa nền tảng, ví dụ như FPT Play, Viettel 360, kênh Youtube chính thức FPT bóng đá Việt,...

Bởi thế, không có bất cứ sự thay đổi nào, loạt trận bán kết, chung kết và tranh hạng ba của giải U19 Đông Nam Á 2019 cũng sẽ được tiếp tục duy trì phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng nêu trên. 

>>>Link xem trực tiếp U19 Đông Nam Á 2022<<