Kết quả U22 Thái Lan 3-0 U22 Philippines

Trái với dự đoán, U22 Thái Lan đã chơi hoàn toàn trên cơ so với đối thủ U22 Philippines. Các cầu thủ trẻ liên tục gây được áp lực và sức ép lên đối thủ. Lối chơi tấn công nhanh và khởi sắc hơn nhiều so với trận mở màn đã giúp U22 Thái Lan dễ dàng có được ba bàn thắng. 

Bàn mở tỷ số đến từ ngay phút thứ 2 trận đấu nhờ công của Wonggorn. Sau đó tới phút 12, Kowngam nâng đôi cách biệt. Và bàn thắng cuối được ghi ở những phút cuối trận. 

Chung cuộc, U22 Thái Lan thắng cách biệt U22 Philippines 3-0. Với kết quả này, họ vươn lên đứng đầu bảng A ở thời điểm hiện tại khi U22 Việt Nam chưa thi đấu với U22 Đông Timor ở lượt trận thứ hai.

U22 Thái Lan 3-0 U22 Philippines: Chiếm ngôi đầu bảng

Thông tin trước trận đấu U22 Thái Lan vs U22 Philippines

U22 Thái Lan được dự đoán gặp nhiều khó khăn trước U22 Philippines ở loạt trận thứ hai bảng A. Màn thể hiện ở hai đội ở lượt trận đầu là cơ sở để nhiều người nhận định một thế trận như vậy. 

Ở trận mở màn, chạm trán U22 Đông Timor được đánh giá yếu hơn, U22 Thái Lan được tin tưởng sẽ có được chiến thắng cách biệt. Thế nhưng trận đấu diễn biến khác với những dự đoán trước đó. U22 Thái Lan gặp không ít khó khăn trước đó thủ. Phải vất vả thì những cầu thủ trẻ xứ chùa vàng mới ghi được bàn thắng duy nhất để kết thúc trận đấu với một chiến thắng. 

Ở chiều ngược lại, U22 Philippines thể hiện một lối chơi khó chơi trước U22 Việt Nam. Họ là người mở tỷ số trận đấu trước những Bùi Tiến Dụng, Phan Thanh Hậu. Nhưng trong một người Danh Trung và Minh Bình chơi xuất sắc, U22 Việt Nam đã lội ngược dòng thành công. 

Tuy nhiên, màn trình diễn của U22 Philippines ở trận đấu đã qua là rất ấn tượng và đáng khen ngợi. Việc triệu tập nhiều cái tên trẻ đang thi đấu tại nước ngoài đã giúp đội bóng này tăng chất lượng và thực lực lên đáng kể. 

Trận đấu giữa U22 Thái Lan vs U22 Philippines sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (19/2). Mời quý vị độc giả theo dõi!