Nhận định U22 Việt Nam vs U22 Đông Timor

U22 sẽ chạm trán U22 Đông Timor ở lượt trận thứ 2 bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019. Trước trận đấu của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và học trò, chuyên gia Martin Martinez của tờ FOX Sports Asian đã đưa ra dự đoán và nhận định bất ngờ. 

Theo ký giả của tờ báo nổi tiếng đưa ra dự đoán trái ngược với ý kiến cho rằng Việt Nam sẽ có được trận đấu dễ dàng. Martin Martinez tin rằng U22 Đông Timor tiếp tục có một trận đấu hay trước Việt Nam. 

Martinez nhận định: "Tôi nghĩ ở các giải đấu trẻ thật khó để nói trước điều gì. Các đội tại U22 Đông Nam Á lần này đều mang tới những bất ngờ và ẩn số nhất định. U22 Đông Timor đã chơi rất ấn tượng trước Thái Lan. Tôi tin đó là bất ngờ mà U22 Đông Timor mang tới giải lần này chứ không đơn thuần là một trận đấu thăng hoa".

"Tôi vẫn tin U22 Việt Nam chiến thắng. Nhưng đó sẽ là một chiến thắng vất vả. U22 Đông Timor vẫn sẽ chơi khó chịu. Có lẽ trận đấu sẽ kết thúc với một bàn thắng duy nhất. Trong những lúc khó khăn, tiền đạo trẻ Việt luôn biết cách tỏa sáng theo một cách nào đó.", chuyên gia FOX Sports dự đoán.

Chuyên gia dự đoán: U22 Việt Nam 1-0 U22 Đông Timor

Đội hình dự kiến:

U22 Việt Nam: Văn Biểu, Việt Anh, Văn Xuâ, Văn Đạt, Tùng Quốc, Thanh Sơn, Hữu Thắng, Thanh Hậu, Xuân Tú, Bảo Toàn, Đức Nam.

U22 Đông Timor: Aderto, Candido, Jose Maria, Gama, Alberto, Silva Moreira, Porteia, Da Costa, Goncalves, Viegas.