Với phương châm thử nghiệm tối đa đội hình và tạo cảm giác thi đấu tốt nhất cho các học trò, HLV Park Hang-seo đã xáo trộn toàn bộ số áo của Olympic Việt Nam. Không những thế, một số trụ cột cũng được thử nghiệm ở những vị trí lạ lẫm: Văn Quyết, Quang Hải thay nhau đá tiền vệ tổ chức, còn Công Phượng trở thành mũi giáp công bên hành lang phải.

Và các học trò của HLV Park Hang-seo đã đáp ứng phần nào yêu cầu từ ông, khi ngược dòng ấn tượng đánh bại Olympic Palestine 2-1, trong đó riêng Công Phượng tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.

Vui mừng khi chứng kiến màn trình diễn của toàn đội, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã xuống sân chúc mừng đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Đồng thời VFF cũng quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng cho Olympic Việt Nam sau trận ra quân mỹ mãn ở giải Tứ hùng U23.nĐây sẽ là nguồn động viên lớn với toàn đội trước thềm ASIAD 18.

Ở lượt trận thứ 2 vào ngày 6/8 tới, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Oman vào lúc 19h30. Hiện chúng ta đang xếp đầu bảng với 3 điểm, đứng sau là Olympic Oman và Olympic Uzbekistan với cùng 1 điểm.