Theo thông báo mới nhất từ VFF, đã có hơn 15 tỷ đồng được chuyển đến cho U23 Việt Nam sau chiến tích lịch sử ở giải châu Á 2018.

 U23 Việt Nam làm nên lịch sử ở VCK U23 châu Á 2018 với ngôi Á quân. Chính điều này đã giúp cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận được cơn mưa tiền thưởng từ các danh nghiệp, "mạnh thường quân" trên cả nước. Ước tính, U23 Việt Nam sẽ nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 40 tỷ đồng, trong đó có 26 tỷ đồng bằng tiền mặt và 14 tỷ bằng hiện vật. 

Trong những ngày qua, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề tiền thưởng cho U23 Việt Nam liệu có được chuyển đến các cầu thủ trước Tết Nguyên Đán hay hứa để đấy. Tin vui đến với đoàn quân của HLV Park Hang Seo khi VFF thông báo rằng tính đến hết ngày 2/2/2018, tổng số tiền thưởng  đội tuyển U23 Việt Nam (đợt 1) đã chuyển về LĐBĐVN là 15,005,102,000 VNĐ, trong đó Đội tuyển U23 VN đã trực tiếp nhận 500,000,000 VNĐ tiền mặt. 

Dự kiến, số tiền thưởng cho U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được đến chuyến đến trong những ngày tới. Bên cạnh đó, VFF cũng khẳng định không can thiệp vào số tiền thưởng này mà để cho U23 Việt Nam tự phân chia. 

Cũng liên quan đến vấn đề tiền thưởng cho U23 Việt Nam, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng đã lên tiếng và cho rằng, những phần thưởng đã công bố, những đơn vị nào đã công bố "đã nói thì phải làm". "Chúng tôi yêu cầu Bộ VH-TT-DL nhắc nhở các doanh nghiệp, tổ chức đã công bố thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam thì phải làm ngay"- Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra tối 2/2/2018.

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.