Đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị có đợt tập trung ngắn hạn lần thứ 4 trong năm 2019 (lần thứ 6 tính cả dài hạn). Dự kiến vào chiều nay, 12/8, các tuyển thủ U22 Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ VPF ở Hưng Yên.

Lần tập trung này HLV Park Hang Seo gọi 19 cầu thủ lên tuyển. Những cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Đoàn Văn Hậu tiếp tục vắng mặt. Thay vào đó U22 Việt Nam chào đón 2 tân binh là Đỗ Xuân Thi (Đắk Lắk) và Ngô Hồng Phước (An Giang).

Trong danh sách 19 tuyển thủ tập huấn ở Hưng Yên, Martin Lo, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Hữu Thắng hay Trần Danh Trung được coi là những nhân tố nòng cốt của U22 Việt Nam. Đội sẽ tập luyện 2 ngày trước khi bước vào trận giao hữu với CLB Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc) vào ngày 14/8.

So với những đối thủ ở các trận giao hữu trong 4 lần tập trung ngắn hạn trước đây, CLB Kitchee được coi là "quân xanh" chất lượng nhất của U22 Việt Nam. Đội bóng này từng 3 lần vô địch Hong Kong (Trung Quốc) và nhiều lần tham dự các giải châu lục AFC Champions League và AFC Cup.

Danh sách tập trung U22 Việt Nam (12/8 đến 15/8/2019)

Danh sách U22 Việt Nam đấu Kitchee: Niềm tin vào Martin Lo