Sau khi diện kiến Chủ tịch FIFA Giovanni Vincenzo Infantino tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam vào trưa 8/2, hai cầu thủ U23 Việt Nam là Quang Hải và Duy Mạnh lập tức trở về quê hương Đông Anh thi đấu làm từ thiện.

Chủ tịch FIFA Giovanni Vincenzo Infantino có chuyến thăm Việt Nam vào buổi trưa 8/2. Nhân chuyến thăm này, người đứng đầu LĐBĐ thế giới cũng dành lời chúc mừng cho đội tuyển U23 Việt Nam với chiến tích tại giải châu Á 2018 vừa qua. 

Do các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở lại CLB tập luyện nên chỉ có những cầu thủ ở Hà Nội là Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Duy Mạnh, Trọng Đại có mặt tại VFF để diện kiến Chủ tịch FIFA. Sau khi nhận lời chúc mừng từ ông Giovanni Vincenzo Infantino, các cầu thủ này đã trở để làm những việc riêng của mình. 
 
Theo đó, Quang Hải, Duy Mạnh và đàn anh Huy Hùng đã có trận đấu giao hữu ở quê nhà Đông Anh vào chiều cùng ngày. Đội bóng sân 7 của 3 tuyển thủ này lấy tên là CLB Đông Anh và đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Đây là trận đấu thuộc Giải bóng đá Smiley Ville Đông Anh mở rộng và giải đấu nhằm gây quỹ từ thiện và xây nhà tình nghĩa cho những hộ nghèo tại huyện Đông Anh, Hà Nội. 
 
Đây là 3 cầu thủ quê Đông Anh, đặc biệt là Quang Hải và Duy Mạnh đã gây tiếng vang lớn sau giải U23 châu Á 2018 vừa qua. Do vậy, trận đấu có sự hiện diện của 3 cầu thủ QG này đã thu hút được lượng CĐV lớn đến xem và ủng hộ. 

 

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.