Theo kế hoạch đã công bố, giải đấu giao hữu Tứ Hùng tới đây sẽ diễn ra trong 3 ngày 3/8, 5/8 và 7/8. Giải đấu gồm 4 đội bóng tham dự, trong đó đội chủ nhà U23 Việt Nam sẽ đọ sức với U23 Oman, U23 Uzbekistan và U23 Palestine. Đây là giải đấu giao hữu cọ sát được tổ chức nhằm chuẩn bị tối đa cho U23 Việt Nam trước khi bước vào ASIAD 2018 khởi tranh ngày 14/8.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu đã công bố giá vé xem các trận đấu giao hữu. Theo đó, có 4 mức giá vé: 150.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ và 400.000 VNĐ tương ứng tùy theo các vị trí trên khán đài.

Đặc biệt, vé xem U23 Việt Nam ở giải đấu tới sẽ được phát hành theo hình thức mới. Mỗi chiếc vé sẽ gồm 2 phần. Một phần gồm tấm vé giấy như bình thường và phần đi kèm là thẻ cứng với mã Code QR dành cho riêng mỗi khán giả.

Hiện tại, vé đã được bán trên website online của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và tại các quầy, điểm bán vé xung quanh sân vận động Mỹ Đình. 

Giá vé xem U23 Việt Nam giải giao hữu Tứ Hùng là bao nhiêu?

Với giá vé mới công bố, nhiều người cho rằng đây là mức giá quá đắt cho việc xem các trận đấu giao hữu của đội tuyển U23 Việt Nam. Dẫu vẫn biết với giá vé trên một ngày có thể theo dõi hai trận đấu, tuy nhiên ai cũng hiểu rằng xem U23 Việt Nam mới là những mục đích chính của những khán giả tới sân.

Bên cạnh đó, giải đấu lần này cũng chỉ mang tính trận một trận đấu giao hữu. Còn nhớ, trận đấu Việt Nam gặp Indonesia tại AFF Cup 2016, giá vé cũng như thời điểm này. Thế nhưng, đó là một trận đấu chính thức của đội tuyển Quốc gia ở một giải đấu quan trọng bậc nhất của đội tuyển trong khu vực.