Khi được hỏi về việc thay đổi toàn bộ số áo quen thuộc của các tuyển thủ, thầy Park bất ngờ tiết lộ một thông tin liên quan đến U23 Hàn Quốc.

'Tôi nói cho mọi người biết thông tin này nhé. Hàn Quốc không cùng bảng với chúng ta ở ASIAD, nhưng nay họ cử 2 người sang đây quay video đấy. Chẳng lý do gì các đội cùng bảng lại không cử người sang đây. Chúng ta cần biết rất nhiều về đối thủ, nhưng chúng tôi cũng lo chiến thuật của ta sẽ bị lộ', HLV Park Hang-seo cho biết.

Thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng dành những lời động viên cho tiền đạo Công Phượng, người đã có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Palestine 2-1: 'Công Phượng và Văn Quyết là những tiền đạo tiêu biểu của V.League và bóng đá Việt Nam. Hôm nay, họ đã chơi rất tốt và phải tiếp tục nỗ lực để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ'.

Sau cùng, chiến lược gia xứ kim chi chỉ ra những điều các học trò cần khắc phục: 'Hôm nay, chúng ta đã thử nghiệm một sơ đồ mới, dùng một số cầu thủ mới. Olympic Việt Nam đã tìm ra những điều được và chưa được. Ví dụ một điều chưa được là bàn thua phải khắc phục trong thời gian tới, một số cầu thủ cũng đứng sai vị trí. Việc tiếp theo của chúng ta sau V.League là ta phải tiếp tục nuôi dưỡng cảm giác chơi bóng của các cầu thủ'.

Ở lượt trận tiếp theo ngày 5/8, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Oman vào lúc 19h30 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, kính mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!