Đích thân BTC chương trình giao lưu giữa ĐT U23 Việt Nam với khán giả trên sân Thống Nhất đã phải thông báo không còn vé mời vào sân vào sân lúc 17h00 ngày 4/2.

  Sở Văn Hóa - Thể thao TP Hồ Chí Minh là đơn vị đứng ra tổ chức chương trình giao lưu và tri ân người hâm của ĐT U23 Việt Nam sau chiến tích tại giải châu Á 2018 vừa qua. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi gặp gỡ khán giả miền Nam vào chiều 4/2 trên sân Thống Nhất. Do tình cảm của người hâm mộ dành cho đội tuyển U23 Việt Nam đang lên cao nên BTC cũng đã chủ động phát vé mời miễn phí nhằm hạn chế số lượng CĐV đến sân tránh tình trạng quá tải. 

Đáng chú ý, sáng 3/2, người hâm mộ từ khắp nơi kéo đến sân Thống Nhất với mong muốn có được tấm vé vào sân theo dõi những người hùng đến từ VCK U23 châu Á 2018. Đáng tiếc, số vé mời đã được phát hết từ rất sớm và vẫn còn nhiều người đến xếp hàng mà không có vé. Chính vì thế, Phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng là Trưởng ban tổ chức chương trình đã thông qua báo chí để nếu lên tình cảnh hiện tại. "

Chúng tôi phát hành 25 ngàn vé mời cho chương trình. Trong đó, đối tượng phân phối vé chủ yếu là đoàn thanh niên, hội sinh viên, các nhà tài trợ, các sở ban ngành và Hội CĐV bóng đá TP.HCM. Cho đến thời điểm này, chúng tôi phải thông báo là không còn vé nào nữa. Vì vậy, tôi nhờ báo chí thông tin là người hâm mộ nào không có vé thì hãy chịu khó xem qua truyền hình", ông Hùng thông tin với báo chí. 

Được biết, khán giả không chỉ ở Sài Gòn mà ngay cả Kiên Giang, Vũng Tàu hay Long An cũng đã đến TP.HCM từ rất sớm với mong muốn sở hữu được tấm vé vào sân theo dõi U23 Việt Nam giao lưu. Không những vậy, nhiều người còn chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua lại vé từ những người được xem là "cò vé", mặc dù những tấm vé này họ đều hoàn toàn có thể nhận miễn phí. 

Chương trình giao lưu giữa ĐT U23 Việt Nam với người hâm mộ trên sân Thống Nhất sẽ bắt đầu từ lúc 7h00 sáng 4/2. 

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.