Trưởng đoàn U23 Việt Nam Dương Vũ Lâm đã gặp những rắc rối khi bị vu là người nhận thưởng cao nhất đội khoảng 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông Lâm đã lên tiếng phủ nhận.

 Trong lúc U23 Việt Nam đang vui mừng khi nhận được số tiền thưởng giải ngân đợt một thì xuất hiện thông tin Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm là người nhận thưởng cao nhất đội. Ông Lâm sẽ nhận được khoảng 6,5 tỷ đồng cao gấp 4-5 lần so với HLV Park Hang Seo. Thông tin này khiến cho ông Lâm và U23 Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Chia sẻ với báo chí ngày 6/2, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết: “Thực sự đó là một tin đồn ác ý, ai cũng nghĩ tôi là Trưởng đoàn thì sẽ được chia thưởng như các thành viên của U23 Việt Nam. Tôi xin thông báo rằng, tôi là người không nằm trong diện chia thưởng sau kì tích của U23 Việt Nam. Không chỉ tôi mà GĐKT Gede, hay cán bộ truyền thông, cán bộ phòng ĐTQG của VFF đi theo đoàn cũng không nằm trong diện chia thưởng”. 

Bên cạnh đó, ông Lâm cũng cho rằng, ông hay VFF đều không can thiệp vào việc chia thưởng của U23 Việt Nam. Phần thưởng sẽ chia theo diện A, B, C và D, tùy theo đóng góp của thành viên đó cho ĐT U23 Việt Nam mà sẽ có các mức chia thưởng khác nhau và do HLV Park Hang Seo cùng với đội trưởng Xuân Trường thống nhất và chia cho toàn đội. 

Ông Dương Vũ Lâm được xem là “thần tài” của bóng đá Việt Nam ở những giải đấu quốc tế, ông Lâm luôn cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của mình khi sát cánh cùng các ĐT bóng đá Việt Nam. Theo vị trưởng đoàn này, ông không dám đòi hỏi chia tiền thưởng và nếu nhận được một chai rượu các cầu thủ tặng đã là niềm vui lớn. 

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.